แม่ใจร้าย!!ทิ้งลูกตายในห้องอ้างลูกสำลักก่อนหนีหาย ตร.เร่งล่าตัวสอบข้อเท็จจริง

เมื่อเวลา 21.50 น. วันที่ 4 มี.ค. ร.ต.อ.จิรายุ พงศ์ธรรม รอง สว.(สอบสวน)สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุเด็กหญิงอายุ 1-2 ขวบ เสียชีวิตภายในห้องเลขที่ 2/4 อพาร์ทเม้นท์ไม่มีชื่อ เลขที่ 511 ซอยอ่อนนุช 17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง มูลนิธิป๋อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ สูง 3 ชั้น บริเวณชั้น 2 ห้องเลขที่ 2/4 พบเด็กหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 1-2 ขวบ สภาพนอนตะแคงขวา ปากคาจุกดูดนม สวมเสื้อสีส้มคาดดำ กางเกงสีส้ม ตามร่างกายออกสีดำผอมแห้ง มีเลือดไหลนองบนพื้น ใกล้กันมีพัดลมเปิดอยู่ และขวดนมตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลัก

ร.ต.อ.จิรายุ กล่าวว่า จากการสอบถามคนดูแลทราบว่า ได้ยินเสียงเด็กร้องตั้งแต่ 3 เดือนที่ผ่าน แล้วได้โทรศัพท์ไปสอบถามเจ้าของห้องเป็นผู้หญิง อ้างว่าได้เลี้ยงกุมารทองไว้ จากนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะห้องนี้ไม่ค่อยได้เข้ามาพักอาศัย และมักจะโอนเงินค่าห้อง เดือนละประมาณ 2,900 บาท กระทั่งเมื่อช่วงหัวค่ำ ผู้พักอาศัยห้องข้างๆได้กลิ่นเหม็นจึงแจ้งผู้ดูแล

จากนนั้นผู้ดูแลหอพักได้ปีนขึ้นไปด้านหลังยังชั้น 2 ของห้องดังกล่าว พบว่าห้องปิดไฟจึงใช้ไฟฉายส่องก็พบว่า มีพัดลมเปิดอยู่และเด็กนอนใกล้กัน จึงคาดว่าจะมีคนอยู่ภายในห้อง เมื่อเรียกคนที่อยุ่ภายในห้องแต่ไม่มีการตอบรับ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทำการงัดห้องเข้าไปแล้วพบศพเด็กดังกล่าว เบื้องต้นอยู่ระหว่างการติดตามหาเจ้าของห้อง พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลัง ก่อนจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

พ.ต.ท.ปรเมษฐ โพยนอก รรท.ผกก.สน.คลองตัน เปิดเผยว่า จากการสอบถามแม่เด็กทางโทรศัพท์ อ้างว่าเป็นลูกของตนเองอายุขวบกว่า แต่ที่ผ่านมากลัวพ่อกับแม่รู้เลยไม่อยากบอกให้ใครว่าตนมีลูก ส่วนสาเหตุที่เด็กตายอ้างว่าเมื่อสองวันที่แล้วเด็กกินนมเยอะแล้วสำลักนมจนเสียชีวิต และเด็กก็ไม่มีพ่อ ตน รู้สึกเสียใจไม่กล้ากลับเข้ามาที่ห้อง และมีความเครียดอยากฆ่าตัวตาย

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าของห้องใช้ชื่อ น.ส.ขนิษฐา วงศ์เจริญ เข้ามาติดต่อเช่าห้องดังกล่าว ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ราคาทองคำ ปรับขึ้น-ลง 13 ครั้ง รูปพรรณขายออก 25,300 บาท

ราคาทองคำ วันนี้ อังคารที่ 25 ก.พ. 63 สมาคมทองคำปรับราคา ปรับราคา 13 ครั้ง ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 24,700.00 ขายออกบาทละ 24,800 ทองรูปพรรณ

บรรยิน – พวก คอตกนอนเรือนจำ – เผยแผนลับ อุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา(คลิป)

บรรยิน ตั้งภากรณ์ และพวก คอตกนอนคุกหลังศาลไม่ให้ประกันตัว คดีอุ้มสังหารพี่ชายผู้พิพากษา เนื่องจากคดีนี้มีอัตราโทษสูง กองปราบฯคุมตัวแล้ว

กรมควบคุมโรค เตือน กลับจากประเทศเสี่ยงติด ไวรัสโคโรนา กักตัวเอง 14 วัน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนระดับ 3 หลีกเลี่ยงการเดินทางไปประเทศ ไวรัสโคโรนา แพร่ระบาด ขอความร่วมมือให้นักเรียน นักศึกษา

กรมชลประทาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาต้านภัยแล้งเมืองโคราช

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจาก ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน

หมอ ชี้ เหตุควมคุมเชื้อ โควิด-19 ยากขึ้น เพราะคนไทยอดซื้อทัวร์ลดราคาไม่ได้!

หมอ ชี้ เหตุควบคุมเชื้อ โควิด-19 ยากขึ้นเพราะทัวร์โปรไฟไหม้ ซึ่งหลายเว็บไซต์จัดทัวร์เดินทางไปประเทศที่มีกลุ่มเสี่ยงของโควิด-19 ชนิดแบบว่าลดกระหน่ำสุดๆ