แม่ “ไอ้กร” ผู้ต้องหาข่มขืนฆ่าสาวเยอรมัน กล่าวทั้งน้ำตาขอโทษแทนลูกต้องรับกรรมที่ทำ

วันนี้ (9 เม.ย.) เวลา 12.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เกาะสีชัง อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี นางนงลักษ์ โพธิ์แสง อายุ 43 ปี แม่ของนายรณกร ร่มรื่น อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆากรรมอำพรางศพ
นางสาวมิเรียม เบเทอร์ อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน ที่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้นำเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น มาให้กับลูกชาย ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายรณกร ออกมาจากห้องขัง ทันที่ได้เห็นหน้ากัน แม่ ก็เข้าสวมนายกร หลังจากนั้นนายกร ก็ก้มลงกราบเท้าผู้เป็นแม่

ด้านนางนงลักษ์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนก็ขอโทษแทนลูกชายตนด้วย กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนขอโทษจริงๆ และหลังจากนี้ ตน ก็ทำได้เพียงต้องบอกกับลูกชายว่า ต้องรับกรรมที่ทำไป สำหรับพฤติกรรมของนายรณกร ปกติแล้วเป็นคนไม่ค่อยพูดคุยกับใคร ชอบนอนดูหนังฟังเพลง และจะเช่าบ้านอยู่คนเดียว ละหลังกับตน ไม่มีครอบครัว ซึ่ง ตน ก็ไม่คาดคิดว่าลูกชายจะก่อเหตุขึ้นขนาดนี้

ส่วนตนเองก็ทำงานรับจ้างทั่วไป ซึ่งนายรณกร ก็ทำงานอยู่บนเรือเก็บขยะภายในทะล โดยทางเทศบาลตำบลเกาะสีชัง จะจ้างเป็นบางงาน และก่อนเกิดเหตุ ตน ก็ไม่ทราบจริงๆ ว่าลูกชายได้ไปก่อนเหตุดังกล่าวมา พบอีกทีก็ถูกเจ้าหน้าที่จับตัวไว้ได้

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมนายรณกร ขึ้นรถยนต์กระบะ เพื่อคุมขังส่งไปฟ้องศาลจังหวัดชลบุรี