โจรคว้ามีดชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อชื่อดัง หยิบ5พันหนีลอยนวล

โจรคว้ามีดชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ต.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้เงินสด 5 พันบาทหนีลอยนวล ตำรวจชี้คนร้ายรู้จุดเก็บเงินเป็นอย่างดี เร่งสอบพนักงานเก่า

วันที่ 25 พ.ย. 2561 เมื่อเวลา 03.05 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เสม็ด ได้รับแจ้งจากพนักงานร้านสะดวกซื้อแฟมิรี่ มาร์ช ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่ริมถนนพระยาสัจจา ว่าถูกคนร้ายชิงทรัพย์จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบพนักงานอยู่ในร้านเพียง 2 คน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านพบคนร้ายแต่งตัวดีสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงสีดำ เข็มขัดสีขาว รองเท้าผ้าใบสีขาว สวมหมวกแก๊ปสีแดง มีแว่นตาเสียบเอาไว้ที่ศีรษะ สูงประมาณ 170-175 เซนติเมตรลักษณะเป็นนักท่องราตรี ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดและก็เดินผ่านร้าน เพื่อดูลาดเลาหลังจากนั้นก็เดินเข้าไปทำทีซื้อเบียร์ พอได้จังหวะก็ชักอาวุธมีดปลายแหลมออกมาบังคับให้พนักงานเปิดลิ้นชักเก็บเงิน ได้เงินสดไป 5,000 บาท และก็รีบเดินออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิทยุสกัดจับคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไปทางอ่างศิลา แต่ก็ไม่พบตัว

จากการสอบถามนางสาวอรัญญา เหมพิทักษ์ อายุ 22 ปีพนักงานที่ถูกจี้ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุมีพนักงานอยู่ 2 คนคนร้ายได้เดินเข้ามา แต่งตัวดีเดินเข้าไปหยิบเบียร์มาวางที่เค้าเตอร์หลังจากนั้นก็ชักอาวุธมีดปลายแหลมจี้บังคับให้เอาเงินในลิ้นชักออกมา และห้างเรียกคนช่วยพอได้เงินก็รีบเดินออกไปทันที

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดคนร้ายรู้เกี่ยวกับระบบการเก็บเงินภายในร้านเป็นอย่างดีว่าเงินอยู่จุดไหน ซึ่งจะตรวจสอบดูประวัติของพนักงานเก่าที่ออกไปอีกครั้งและจะติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official