โจรปืนยาวผูกคอตายหนีคดี ทิ้งจดหมายลาตาย (มีคลิป)

โจรปืนยาวปล้นเซเว่น แขวนคอตัวเองดับหนีคดี ทิ้งจดหมายลาตายขอโทษ

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยาวบุกจี้ร้านสะดวกซื้อสองแห่งในคืนเดียว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดในวันนี้เจ้าหน้าที่ได้พบร่างของนายณัฐพงษ์ หรือ กอล์ฟ โสสุทธิ์ อายุ 29 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าว ผูกคอตนเองเสียชีวิต ที่โกดังเก็บของแห่งหนึ่งในซอยวิภาวดี 70 พร้อมทิ้งจดหมายลาตายเอาไว้ 3 แผ่น โดยในจดหมาย ได้ระบุใจความขอโทษบุคคลใกล้ชิดหลายคน ที่ตนได้ไปก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ นอกจากนี้ จากการตรวจสอบ พบรถจักรยานยนต์ของนายจ้าง ซึ่งเป็นคันเดียวกับที่คนร้ายใช้ในวันก่อเหตุ รวมทั้งหมวกกันน็อคสีขาวเต็มใบที่ใช้สวมใส่ก็เป็นของพี่สาว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บลายนิ้วมือและดีเอ็นเอสิ่งของทั้งหมดไว้ เพื่อใช้ตรวจเทียบกับดีเอ็นเอของผู้เสียชีวิตด้าน พันตำรวจเอกมานะ เผาะช่วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง ระบุว่า ในส่วนของอาวุธปืนที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ มีการระบุในจดหมายลาตายว่าได้ทำการทิ้งไปหลังก่อเหตุ โดยไม่มีการระบุสถานที่ ซึ่งต่อจากนี้ได้กำชับให้ฝ่ายสืบสวนดำเนินการเร่งหาอาวุธปืนที่คนร้ายใช้อีกครั้ง เพื่อใช้ประกอบสำนวนคดีเพื่อความครบถ้วนสมบูรณ์ ขณะที่สาเหตุของการก่อเหตุ และเงินที่จี้ชิงทรัพย์มาได้ถูกนำไปใช้หรือเก็บไว้ที่ใด ไม่ได้มีการระบุไว้ ในจดหมายลาตายของผู้ตาย ซึ่งต่อจากนี้เจ้าหน้าที่ จะทำการเรียกบุคคลใกล้ชิดทั้งหมดของผู้ตายมาสอบปากคำเพื่อตรวจสอบยืนยันอีกครั้ง

ขณะที่การสอบปากคำบุคคลใกล้ชิดของผู้ตาย ให้ข้อมูลตรงกันว่า หลังจากเกิดเหตุการจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ผู้ตายก็มีท่าทีที่แปลกไป ดูซึมลง ไม่ร่าเริงเหมือนก่อนหน้านี้ ส่วนช่วงเวลาที่นายณัฐพงษ์ลงมือผูกคอตายคาดว่าจะเป็นช่วงเช้ามืดของเช้าวันนี้ ซึ่งต้องรอผลการชันสูตรเพื่อยืนยันสาเหตุและเวลาการเสียชีวิตอีกครั้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยุติบทบาท! โตโต้ ปิยรัฐ ประกาศ WeVo ไม่ทำหน้าที่การ์ดอีกต่อไป หลังทีมโดนทำร้าย

วันที่ 30 พ.ย. 63 โตโต้ ปิยรัฐ จงเทพ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ผมพึ่งได้เห็นคลิปคนที่อ้างว่าเป็นหัวหน้าการ์ด อาชีวะ คนหนึ่ง เดินมาต่อยหน้าทีม

พบ ลูกไฟปริศนา ปรากฏหลายจุดทั่วท้องฟ้าญี่ปุ่น (คลิป)

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้แชร์ของ ลูกไฟปริศนา ปรากฏเห็นชัดทั่วท้องฟ้าในพื้นที่ทางตะวันตกและตอนกลางของญี่ปุ่น

ทะลุล้านวิว!! TRINITY & 4NOLOGUE TRAINEE สุดปังใน MV “YESTERDAY TODAY TOMORROW”

TRINITY ล้านแตก!! เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงพิเศษ YESTERDAY TODAY TOMORROW ของ 4 หนุ่ม TRINITY

แท่งเหล็กปริศนา กลางทะเลทราย ในรัฐยูท่าห์หายไปอย่างไร้ร่องรอย!

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่จากสำนักงานด้านความปลอดภัยทางอากาศในรัฐยูท่าห์ของสหรัฐฯได้พบ แท่งเหล็กปริศนา ขนาดใหญ่

ดราม่าอีกแล้ว ! ชาวเน็ตโวยรายชื่อขึ้นงาน MAMA 2020 ทำไมมีแต่วงผู้ชาย???

เกิดดราม่าขึ้นอีกครั้งกับงาน MAMA 2020 ที่หลังจากมีการออกรายชื่อวงที่จะขึ้นแสดงออกมา ซึ่งมีวงผู้ชายทั้งหมด 13 วง แต่มีวงผู้หญิงแค่เพียง 5 วง

แคร์รี่ แลม ผู้บริหารเกาะฮ่องกง เผยมีกองเงินสดเต็มบ้าน หลังถูกสหรัฐฯคว่ำบาตร จนเปิดบัญชีไม่ได้

นาง แคร์รี่ แลม หัวหน้าคณะบริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ออกมายอมรับขณะให้สัมภาษณ์กับทางสถานี HKIBCว่า เธอมีกองเงินสด