โจรแสบวางระเบิดตู้ATM หวังฉกเงิน แต่ไม่ฉลาดพอ

2 โจรแสบวางระเบิดตู้เอทีเอ็มบริเวณด้านหน้าสหกรณ์ เครดิต ยูเนียนอิมั๊ง จ.จันทบุรี กลางดึกหวังขโมยเงิน สุดท้ายหนีไปมือเปล่า

20 ก.พ. 2562 เมื่อเวลา 02.00 น. ตำรวจขลุง รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่ามีเหตุคนร้ายคลุมไอ้โม่ง วางระเบิดตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพ บริเวณด้านหน้าสหกรณ์ เครดิต ยูเนียนอิมั๊ง จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบตู้เอทีเอ็มตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าสหกรณ์เครดิต ยูเนี่ยนอิมั๊ง พื้นที่หมู่ 8 ต.ซึ้ง อ.ขลุง จ.จันทบุรี ที่ติดตั้งได้เพียง 7 เดือน ด้วยงบประมาณ ของทางสหกรณ์ จำนวน 70,000 บาท ถูกแรงระเบิดจนโคมไฟส่องสว่างหล่นลงมากกองกับพื้น ชิ้นส่วนปูน สิ่งก่อสร้าง ชิ้นส่วนของตู้เอทีเอ็ม และมีสะเก็ดระเบิด กระจายเกลื่อน ทั่วบริเวณ ผนังปูนบริเวณด้านข้างถูกแรงระเบิดจนผนังปูนทะลุ เจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่เพื่อรอหน่วยเก็บกู้ระเบิด พร้อมหน่วยพิสูจน์ หลักฐานเจข้ามาตรวจสอบ

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เป็นหนุ่มชาวสวน อายุ 29 ปี (ขอสงวนนาม) เล่าว่า ตนมาเติมเงินที่ตู้เติมเงิน ห่างจากที่เกิดเหตุ ประมาณ 100 เมตร ตนจำได้อย่างแม่นยำ ว่าหลังจากเงินเข้าเมื่อเวลา 01.53 น เกิดเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว บริเวณด้านหน้าสหกรณ์เครดิต ตนจึงรีบออกมาดูพบคนร้ายจำนวน 2 คนสวมไอ้โม่งปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ขับขี่ซ้อนท้าย กันออกจากที่เกิดเหตุไปอย่างรวดเร็วโดยมุ่งหน้าไปทางสุสานเขาโมย

โดยเจ้าาหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะมีการวางแผนมาเป็นอย่างดี โดยเลือกลงมือตอนตี 1 ถึงตี 2 ซึ่งคนส่วนมากกำลังนอนหลับพักผ่อน แต่ผิดพลาดเนื่องจากเสียงของระเบิดทำให้ผู้คนแตกตื่นต้องรีบออกมาดู พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจสอบ คาดว่าเป็นระเบิดแสวงเครื่องแบบไปป์บอม ซึ่งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบระเบิดมีอานุภาพรุนแรงมาก แรงระเบิดทำให้มีกลุ่มควัน พวยพุ่งเป็นบริเวณกว้าง

เบื้องต้นไม่พบความขัดแย้งภายในสหกรณ์ สันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะประสงค์ต่อทรัพย์ แต่ระเบิดไม่สามารถทำลายตู้นิรภัยด้านใน ทำให้ไม่สามารถนำเงินออกไปได้

ปิยบุตร ชี้ปิดสวิตช์ส.ว.-เริ่มต้นล้างมรดกบาปคสช. -เปิดทางร่างรัฐธรรมนูญประชาชน

นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นกรณีเสนอเรื่อง ปิดสวิตช์ ส.ว. – เริ่มต้นล้างมรดกบาป คสช. – เปิดทางร่างรัฐธรรมนูญ

อัพเดท 10 ส.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 734,664 ติดเชื้อ 20,011,186 ราย หายแล้ว 12,218,090

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 734,664 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 20,011,186 คนแล้ว

ประมวลบรรยากาศ ธรรมศาสตร์จะไม่ทน คนแน่น – ไมค์ – อานนท์ ขึ้นเวที

ประมวลภาพกิจกรรมชุมนุมแสดงออกทางการเมือง ธรรมศาสตร์จะไม่ทน ประชาชน นิสิต นักศึกษา มาร่วมงานหนาแน่น ด้าน ไมค์ เยาวชนระยอง – ทนายอานนท์ ขึ้นเวที

แพทตี้ น่ารักมาก! มาในโทนสีชมพู พร้อมติดกิ๊ฟเพิ่มความแบ๊วเบาๆ

แพทตี้ อังศุมาลิน นักแสดง วัยเข้าสู่เลข 3 ที่หน้าเด็ก แถมยังน่ารักสุดๆ นึกว่าสาว 20 ต้นๆ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีดาเมจในเรื่องของความน่ารักเลเวลสูง!

ซงจุงกิ หวนคืนจออีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่อง Space Sweepers

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม ขวัญใจสาวๆ อย่าง ซงจุงกิ Song Joong Ki ไม่ต่อสัญญากับทางค่ายต้นสังกัด Blossom Entertainment และ ได้ห่างหาย