โจ๋คลั่ง! ไล่ยิง-ฟันวัยรุ่นกลางเมืองอ่างทองเจ็บ 4 ราย

เหตุการณ์ดุเดือดที่ จ.อ่างทอง เมื่อแก๊งวัยรุ่นนับ 10 รายขี่รถจักรยานยนต์ออกไล่ยิง-ฟัน รุมทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นที่เจอบนถนนกลางเมืองอ่างทอง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 4 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์อ่างทอง เร่งปฐมพยาบาล ด.ช.องอาจ กาญสมทบ อายุ 14 ปี หลังถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดบริเวณขาขวาได้รับบาดเจ็บ ขณะขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อนอีก 4 คน บริเวณถนนอ่างทอง-อยุธยา ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีพร้อมกับเพื่อนอีก 4 คนเข้าไปในป่าข้างวัดราชสกุณนา ต.โพสะ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (4 ก.ค.61) ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทอง และนำรถทั้ง 4 คันพร้อมเพื่อนของ ด.ช.องอาจ ออกจากป่าที่หลบซ่อนตัวเนื่องจากเกรงว่าจะถูกยิงซ้ำอีก จึงหลบซ่อนตัวจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยเดินทางมาถึง เบื้องต้น ตำรวจได้สอบปากคำ นายภูตะวัน อายุ 15 ปี หนึ่งในกลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกันทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์จากบ้านที่ อ.ป่าโมก เพื่อเข้ามาในตัวเมืองอ่างทอง ระหว่างที่ผ่านหน้าร้านสะดวกซื้อริมถนนสายดังกล่าว เจอกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามมาก่อนมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ตนเองและเพื่อน ๆ รีบขี่รถหนีก่อนพุ่งเข้าป่าข้างวัดเพื่อซ่อนตัวและโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุก็ไม่ทราบว่าถูกยิงด้วยเหตุใด เพราะทั้งหมดก็ไม่ได้มีเรื่องกับใครเลยขณะเดียวกัน ตำรวจรับแจ้งเพิ่มเติมอีกว่า มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 รายเข้ารักษาตัวที่ รพ.อ่างทอง ประกอบไปด้วย นายตรีเพชร อายุ 17 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่สะโพก, นายปัญญา อายุ 18 ปี มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง และวัยรุ่นไม่ทราบชื่ออีก 1 รายถูกยิงที่สะโพกด้านขวา ทั้งหมดให้การว่า พวกเขาจำได้ว่าคนร้ายที่ยิง คือ “นายฟร้องซ์ หัวไผ่” ซึ่งมากับกลุ่มวัยรุ่นอีกกว่า 10 ราย ไล่ยิงกลุ่มวัยรุ่นหลายกลุ่มที่ขับรถจักรยานยนต์อยู่บริเวณดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บ โดยก่อนหน้านี้ นายดิว หนึ่งในวัยรุ่นกลุ่มของ นายฟร้องซ์ มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งบริเวณสวนสาธารณะหนองเจ็ดเส้น ก่อนที่กลุ่มของ นายฟร้องซ์ และ นายดิว ไล่ชกต่อยและใช้มีดไล่แทงกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณี ก่อนจะมาใช้อาวุธปืนไล่ยิงวัยรุ่นที่ขับรถจักรยานยนต์เป็นกลุ่ม ๆ โดยอาจจะคิดว่าเป็นกลุ่มคู่กรณีของตนจนได้รับบาดเจ็บหลายราย ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เตรียมติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พุทธิพงษ์ เจอเว็บกระทำผิดกว่า 3 แสน URls จ่อดำเนินคดีแพลตฟอร์มต่างประเทศ

นาย พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เปิดเผยถึงการเร่งติดตามการกระทำความผิดในการใช้สื่อสังคมออนไลน์

อดีตบิ๊กข่าวกรอง เย้ย ม็อบหน้าแตก ยื่นหนังสือสถานทูตเยอรมัน แต่ไม่ได้ผล

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า หน้าแตก ม็อบร้อยชื่อจะว่ายังไง

หล่อต่างวัย !! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถูกทัก เหมือนพระเอกเกาหลีชื่อดังอย่าง “ลีดองวุค”

เรียกได้ว่า ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถือเป็นหนึ่งนักแสดงชาวไทยที่โด่งดังมากในเอเชียเลยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะลงรูปไหนในอินสตาแกรม ยอดกดไลค์

เตรียมตัวเลย! รัฐเล็งเปิดลงทะเบียน คนละครึ่ง รอบเก็บตก 14 พ.ย.นี้

ภายหลังจากจำนวนผู้ลงทะเบียนโครงการ คนละครึ่ง เพื่อรับสิทธิรับเงิน 3,000 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง เต็มโควต้า 10 ล้านสิทธิแล้ว