โจ๋ซ้อน 3 ตีเนียน สวมหม้อแทนหมวกกันน็อค ตร.ตามตัวแจกหมวกให้ฟรี

โจ๋วัยเรียน ซ้อน 3 ไม่มีหมวกกันน็อค โดนด่านเรียกกลางเมืองนครนายก เพื่อนตัวแสบยกหมวกสวมให้คนขับตีเนียนตำรวจ

วันนี้ (8 ส.ค.) โลกออนไลน์กระหน่ำแชร์ภาพจากเฟสบุ๊กส์ส่วนตัว “ธนิต บุษบงค์” ซึ่งสืบทราบภายหลังว่าเป็นเฟสบุ๊กส์ของ ด.ต.ธนิต บุษบงค์ ผบ.หมู่จราจร สภ.เมือง จ.นครนายก โดยในภาพปรากฎ เด็กนักเรียนชาย 3 คนอายุ 15-16 ปี นั่งซ้อนจักรยานยนต์ซ้อน 3 โดยไม่สวมหมวกกันน็อก แต่คนขับกลับสวมหม้อขนาดใหญ่สวมใส่แทน พร้อมกันข้างๆ มีนายตัวรวจจราจรเรียกจอดท่ามกลางเสียงหัวเราะ โดย ด.ต.ธนิต โพสต์ข้อความกำกับภาพไว้ว่า “..มองไกลๆ นึกว่าใส่หมวกกันน็อก..บังอาจตบตาตำรวจ5555 #มุขนี้ให้ผ่าน #ว่ากล่าวตักเตือนน้องมีกิจกรรมที่โรงเรียนเลยพกหม้อพกกะทะ..” เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ปนขำขันบนโลกออนไลน์

จากนั้น ด.ต.ธนิต ได้โพสต์ข้อความอธิบายเพิ่มเติมว่า ตอนแรกคนขับไม่ได้ใส่หมวก แต่คนกลางมองไกล ๆ เห็นว่ามีหมวกกันน็อค ก็เลยโบกให้จอดว่าจะถามทำไมไม่ให้คนขับใส่ แต่พอมาใกล้ ๆ ปรากฎว่าน้องเอาหม้อมาครอบหัว ก็เลยเอามาให้คนขับลองใส่แทนตามภาพ พร้อมติดแฮคแท็ก ขำ ๆ กันนะน้อง ๆ เข้มมากตรึงมากก็ไม่ดี

และล่าสุด.ต.ธนิต ยังได้โพสต์ข้อความติดตามหาตัวกลุ่มเด็กชายในภาพ ระบุว่า รบกวนแจ้งประชาสัมพันธ์ใครรู้จักน้อง ๆ ในภาพครับ…ติดต่อมารับหมวกนิรภัยจากงานงานจราจร สภ.เมืองนครนายก ด้วยนะครับ 1ใบ ลุงให้ฟรี!!!!!#ต่อไปจะได้ไม่กระทำความผิดอีก #น้องพกกะทะไปด้วยอีก ซึ่งก็มีชาวบ้านที่ทราบข่าวให้เฟซบุ๊ก เด็ก ๆ กับ ด.ต.ธนิต ไปด้วยซึ่งหลังจากนี้จะได้ประสานให้มารับหมวกกันน็อกนำไปสวมใส่กันต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เอาใจช่วย! น้ำท่วมเวียดนาม หนักสุดในรอบ 10 ปี สร้างความเสียหายมหาศาล

วานนี้ (22 ต.ค. 2563) น้ำท่วมเวียดนาม ในภาคกลาง รัฐบาลจึงได้สั่งอพยพประชาชนหลายแสนราย ขณะที่มีประชาชนเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 105 ราย

ลูกช้างป่า เล่นกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างสนุกสนาน

ลูกช้างป่าสุดน่ารักที่พลัดหลงที่อุทยานแห่งชาติ ทับลาน ดูสิ ซนมากเลย ไม่ทราบว่าน้องช้างเชือกนี้ ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน นะ แต่น้องเนี่ยยก็แฝง

สุดยอด!!! นี่คือรถยนต์ฝีมือของคนไทยที่จะมีใช้ในอนาคต

สุดยอด!!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆจร้า โดยเฉพาะในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ จากในคลิป เป็นคลิปของผู้ใช้เฟสบุ้ก ที่ชื่อ “โซวทรัค”

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? รถส่งของขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด ก่อนเป็นอย่างในคลิป

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? คลิปเหตุการณ์ บนถนน เข้าอ.ลำลูกกา หนุ่มรถส่งของสุดหัวร้อนขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด เกิดจะจบด้วยความรุนแรง