โซเชียลแชร์คลิป “ทักษิณ” บอกทำทุกอย่างเพื่อประเทศ ประชาชน สถาบัน เพราะรัก แต่ถูกเขี่ยออกพ้นทาง

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. สมาชิกเฟซบุ๊ก ณัฐพันธุ์ กรุงเทพ กรุงเทพ ทันใจ ได้เผยแพร่คลิป บทสัมภาษณ์ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งระบุว่า เป็นคลิปสัมภาษณ์ “ทักษิณ” ที่บ้านพัก Emirate Hills ในดูไบ” โดยไม่ได้ระบุ วันเวลา และให้สัมภาษณ์กับใคร ซึ่งในคลิปเที่ตัดสั้นๆ จากบทสัมภาษณ์ 2 นาทีกว่า มาเผยแพร่

ในคลิป นายทักษิณ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตน ทำสิ่งดีๆหลายอย่างให้กับประเทศ ประชาชน และสถาบัน ตนรักในหลวงและราชินี และพระบรมวงศานุวงศ์ อะไรที่ตนทำได้ ตนทำ เพราะ ตนรักจริงๆ  แต่ ทำไมพวกเขาถึงขับไล่คนที่มีสมอง ผม ต้องถูกเขี่ยออกให้พ้นทางด้วยวิธีเช่นนี้

ทำไมพวกเขาไม่บอกผม นี่คุณหยุดได้แล้วนะ ผมก็จะหยุด คำว่า พวกเขา ไม่ได้หมายถึงตัวบุคคลนะ แต่หมายถึงทุกสิ่งทั้งหมดที่เกิดขึ้น นี่คือการฉุดประเทศลงมา มันขึ้นไปได้สวยแล้ว และถูกฉุดให้ลงมา รวมถึงประชาชนด้วย คุณไปทำลายความหวังพวกเขา โดยเฉพาะคนยากจน พวกเขากำลังมีความหวัง มองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง พวกเขามีหลักประกันสุขภาพ ฝันที่จะมีที่ดินทำกิน มีบ้าน ได้ราคาพืชผลการเกษตรที่ดี แต่ก็ถูกทำลายพินาศ

https://www.facebook.com/100024575689922/videos/455047768657742/

นายทักษิณ กล่าวด้วยว่า ไม่รู้สินะ ตนขอบอกว่ารู้สึกเศร้ามากๆกับประเทศชาติ และประชาชน ทำไมต้องเกิดเรื่องอย่างนี้ นี่ศตวรรษที่ 21 แล้ว คุณจะไปปกปิดไม่ได้ แม้ว่าขณะนี้จะควบคุมสื่อสารมวลชน แต่คุณไม่สามารถซ่อนความจริงได้ เพราะมีช่องทางการติดต่อสื่อสารทางโลกอินเตอร์เน็ต ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูล คุณจะพูดอะไรก็ได้ แต่ผู้ฟังเขามีสมอง มีความคิด