โผล่อีกราย! แม่พาเด็ก13 แจ้งความเอาผิดผอ.ฉาว

โผล่อีกราย! แม่พาเด็ก 13 ปี แจ้งความ เอาผิดผอ.ฉาว ลวนลามลูบขา ในรถ ชวนมีเพศสัมพันธ์แลกเงิน 2 พัน

ผู้สื่อข่าวได้ร่ายงานว่า จากกรณี “ผอ.โรงเรียน” ฉาว แชทไลน์คุยกับเด็กนักเรียนชั้น ม.2 แล้วเรียกฝ่ายหญิงว่า “เมียและที่รัก” จนเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง กระทั่งผอ.โดนสั่งย้ายและถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยขั้นร้ายแรง โดยปัจจุบันยังคงพาเด็กสาวหลบหนี ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เหยื่อผอ.หื่นโผล่แสดงตัวขึ้นอีกราย โดยผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 13 ปี ในอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อนในกลุ่ม “น้องแนท” เด็ก ม.2 ได้พาบุตรสาวเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับผอ.ฉาวรายนี้ ฐานความผิดกระทำการอนาจารลวนลามเด็ก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ ก่อนเหยื่อจะระบุพฤติกรรมผอ.ลวนลามจับมือถือแขนลูบขาในรถยนต์ พร้อมชักชวนไปมีเพศสัมพันธ์แลกเงินจำนวน 2,000 บาท และเสนอให้เป็นภรรยาลับ แต่เด็กหญิงวัย 13 ปีไม่เล่นด้วย จึงรอดพ้นจากความเจ้าชู้ของผอ. และ เข้าแจ้งความเอาผิดผอ.

มุงเลย! เปิดโฉมหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล งานดี หล่อ หลังทำศัลยกรรม 1 เดือน

กอล์ฟ เบญจพล เผยโฉมใบหน้าใหม่เป็นครั้งแรกหลังศัลยกรรม 1 เดือน แต่ใบหน้ายังไม่เต็มร้อยเนื่องจากต้องใช้เวลาพักฟื้น 6 ก.ค. 63

สุเทพ เทือกสุบรรณ วอน ประชาชนขอเงินวันละ 1 บาทให้ พรรครวมพลังประชาชาติไทย อีกครั้ง

นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวในการเปิดเวทีประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ว่า

บอล ธนวัฒน์ ผุด #ผู้นำโง่เราจะตายกันหมด ชี้ 6 ปี ประยุทธ์ กู้ 20 ล้านล้านบาท โดยไร้วิสัยทัศน์

นายธนวัฒน์ วงศ์ไชย หรือ บอล ธนวัฒน์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง และ วิ่งไล่ลุง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 20ล้านล้านบาท

ปารีณา ลั่น! ธนาธร ไม่เหมาะนั่งกรรมาธิการฯ ยันเปล่าอคติ

6 กค. 63 ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ธนาธร นั่งกรรมาธิการ ไม่เหมาะสม เมื่อ ณัฐชา

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 6 ก.ค. 63 รักษาตัว 65 ราย กลับบ้าน 1 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,072 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต