โผล่อีกราย! แม่พาเด็ก13 แจ้งความเอาผิดผอ.ฉาว

โผล่อีกราย! แม่พาเด็ก 13 ปี แจ้งความ เอาผิดผอ.ฉาว ลวนลามลูบขา ในรถ ชวนมีเพศสัมพันธ์แลกเงิน 2 พัน

ผู้สื่อข่าวได้ร่ายงานว่า จากกรณี “ผอ.โรงเรียน” ฉาว แชทไลน์คุยกับเด็กนักเรียนชั้น ม.2 แล้วเรียกฝ่ายหญิงว่า “เมียและที่รัก” จนเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง กระทั่งผอ.โดนสั่งย้ายและถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยขั้นร้ายแรง โดยปัจจุบันยังคงพาเด็กสาวหลบหนี ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เหยื่อผอ.หื่นโผล่แสดงตัวขึ้นอีกราย โดยผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 13 ปี ในอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อนในกลุ่ม “น้องแนท” เด็ก ม.2 ได้พาบุตรสาวเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่ ให้ดำเนินคดีกับผอ.ฉาวรายนี้ ฐานความผิดกระทำการอนาจารลวนลามเด็ก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ ก่อนเหยื่อจะระบุพฤติกรรมผอ.ลวนลามจับมือถือแขนลูบขาในรถยนต์ พร้อมชักชวนไปมีเพศสัมพันธ์แลกเงินจำนวน 2,000 บาท และเสนอให้เป็นภรรยาลับ แต่เด็กหญิงวัย 13 ปีไม่เล่นด้วย จึงรอดพ้นจากความเจ้าชู้ของผอ. และ เข้าแจ้งความเอาผิดผอ.

โดนแล้ว! เปิด 16 รายชื่อ กก.บห.อนาคตใหม่ โดนตัดสิทธิ์การเมือง 10 ปี

เปิด 16 รายชื่อ คณะกรรมการบริหารพรรค ปิยบุตร-พรรณิการ์-เยาวลักษณ์ โดนตัดสิทธิ์การเมือง 10 ปี หลังศาลรัฐธรรมนูญมีมติ ยุบพรรคอนาคตใหม่

ช่อ พรรณิการ์ โว ปชช.ชงข้อมูลร่วมซักฟอกอื้อ จ่อขยายพื้นที่รับรองติ่งร่วมลุ้นผลยุบพรรคอนต.

ช่อ พรรณิการ์ เตรียมโฟกัสการอภิปรายไม่ไว้วางใจรบ. โวสื่อ ปชช.ส่งข้อมูลร่วมซักฟอกเพียบ เตรียมขยายพื้นที่รองรับกลุ่มคนที่เข้ามาร่วมลุ้นฟังผลยุบ-ไม่ยุบ

ซิงเกิลใหม่จาก เจ้านาย “เธอมีเขา” ทุ่ม!!แต่งเนื้อร้อง ทำนองด้วยตัวเอง

ช่วงบ่ายวันนี้ 21 กุมภาพันธ์ ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ได้มีโอกาสไปเก็บตกภาพบรรยากาศ การถ่าย MV เพลง “เธอมีเขา” ของ เจ้านาย ลูกชายคนโต ของ เจ เจตริน

สถานทูตฯเตือน คนไทยในเกาหลี เลี่ยงที่ชุมชน แนะใช้ช้อนกลาง-ล้างมือ

คนไทยในเกาหลี | วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล ออกประกาศ เรื่อง การแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

“เทพไท” เผย!! เสียงส่วนใหญ่ กมธ. แก้ รธน. หนุนใช้บัตร 2 ใบ กาเลือกตั้ง

แก้ รธน. | วันที่ (21 ก.พ.) นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์