“โรม” เปิดหน้า ชน “บิ๊กแดง” !!

“รังสิมันต์ โรม” ฉะ “บิ๊กแดง” สวนใครล้ำเส้นกันแน่ ชี้ไทยวิกฤติเหตุคสช.ยื้ออำนาจ ฉุดเศรษฐกิจร่วง

16 ม.ค. 62-นายรังสิมันต์ โรม ผู้ช่วยเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่  โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กถึงกรณีพล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ในฐานะเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ขอให้กลุ่มคนอยากเลือกตั้งและฝ่ายการเมือง อย่าล้ำเส้น ว่า “สิ่งที่อภิรัชต์ควรตั้งคำถามคือ พล.อ.ประยุทธ และตัวเองว่า เพราะเหตุใดจึงยังคงอยู่ในอำนาจจนเวลาล่วงเลยขนาดนี้ ทั้งๆที่ประเทศอยู่ในวิกฤติในเรื่องต่างๆมากมาย ไม่ว่า จะเศรษฐกิจที่ประชาชนทั่วไปมีรายได้ลดลง  มีความเป็นอยู่ที่ยากลำบาก หนำซ้ำสภาพอากาศก็ย่ำแย่ เต็มไปด้วยมลพิษ”

นายรังสิมันต์ โพสต์ด้วยว่า “รัฐบาลไม่มีความสามารถในการแก้ปัญหา กลับมาตั้งคำถามต่อคนอื่นว่า ล้ำเส้นบ้าง ต้องอยู่ในกรอบบ้าง ว่ากันอย่างถึงที่สุด ตลอดเวลาที่ผ่านมา กลุ่มบุคคลที่ไม่อยู่ในกรอบมากที่สุด ก็ล้วนแต่เป็นกลุ่มคนมีสี อย่างตัวคุณอภิรัชต์เองทั้งสิ้น ต้องไม่ลืมนะครับว่า ประเทศไทยของเราตกอยู่ภายใต้วิกฤติแบบนี้ ล้วนเกิดจากคณะบุคคลที่เป็นพวกพ้องท่านทั้งนั้น ถ้าวันนี้ คุณอภิรัชต์ คุณประยุทธ์ คุณประวิตร เคารพกติกา รู้จักหน้าที่ของตัวเองว่า อะไรควร ไม่ควร ประเทศไทยของเราจะไม่เป็นประเทศที่มีอันดับความเหลื่อมล้ำติดอันดับโลกขนาดนี้ ที่ผ่านมาพวกท่านทำให้ประเทศไทยของเราบอบช้ำมามาก เลิกเถอะครับ หยุดเอาสถาบันทหารไปหากินแสวงหาอำนาจให้กับตัวเองได้แล้ว รับรองว่า ประเทศไทยของเราจะเดินหน้าได้อย่างแน่นอน”

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย

กรมชลประทาน สำรวจอ่างเก็บน้ำเพิ่มเก็บการกักเก็บน้ำแก้ภัยแล้ง

ภัยแล้ง เป็นภัยที่เกิดจากการขาดแคลนน้ำในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเป็นเวลานาน จนก่อให้เกิดความแห้งแล้งและส่งผลกระทบต่อชุมชน