“โรม” เปิดหน้า ชน “บิ๊กแดง” !!

“รังสิมันต์ โรม” ฉะ “บิ๊กแดง” สวนใครล้ำเส้นกันแน่ ชี้ไทยวิกฤติเหตุคสช.ยื้ออำนาจ ฉุดเศรษฐกิจร่วง

16 ม.ค. 62-นายรังสิมันต์ โรม ผู้ช่วยเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่  โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กถึงกรณีพล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) ในฐานะเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ขอให้กลุ่มคนอยากเลือกตั้งและฝ่ายการเมือง อย่าล้ำเส้น ว่า “สิ่งที่อภิรัชต์ควรตั้งคำถามคือ พล.อ.ประยุทธ และตัวเองว่า เพราะเหตุใดจึงยังคงอยู่ในอำนาจจนเวลาล่วงเลยขนาดนี้ ทั้งๆที่ประเทศอยู่ในวิกฤติในเรื่องต่างๆมากมาย ไม่ว่า จะเศรษฐกิจที่ประชาชนทั่วไปมีรายได้ลดลง  มีความเป็นอยู่ที่ยากลำบาก หนำซ้ำสภาพอากาศก็ย่ำแย่ เต็มไปด้วยมลพิษ”

นายรังสิมันต์ โพสต์ด้วยว่า “รัฐบาลไม่มีความสามารถในการแก้ปัญหา กลับมาตั้งคำถามต่อคนอื่นว่า ล้ำเส้นบ้าง ต้องอยู่ในกรอบบ้าง ว่ากันอย่างถึงที่สุด ตลอดเวลาที่ผ่านมา กลุ่มบุคคลที่ไม่อยู่ในกรอบมากที่สุด ก็ล้วนแต่เป็นกลุ่มคนมีสี อย่างตัวคุณอภิรัชต์เองทั้งสิ้น ต้องไม่ลืมนะครับว่า ประเทศไทยของเราตกอยู่ภายใต้วิกฤติแบบนี้ ล้วนเกิดจากคณะบุคคลที่เป็นพวกพ้องท่านทั้งนั้น ถ้าวันนี้ คุณอภิรัชต์ คุณประยุทธ์ คุณประวิตร เคารพกติกา รู้จักหน้าที่ของตัวเองว่า อะไรควร ไม่ควร ประเทศไทยของเราจะไม่เป็นประเทศที่มีอันดับความเหลื่อมล้ำติดอันดับโลกขนาดนี้ ที่ผ่านมาพวกท่านทำให้ประเทศไทยของเราบอบช้ำมามาก เลิกเถอะครับ หยุดเอาสถาบันทหารไปหากินแสวงหาอำนาจให้กับตัวเองได้แล้ว รับรองว่า ประเทศไทยของเราจะเดินหน้าได้อย่างแน่นอน”

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง