ไบรท์ทีวี รีสตาร์ทใหม่ คลอด Bright Today – The Space

คุณสมชาย ประกาศลั่นกดปุ่มรีสตาร์ท ไบรท์ทีวี แล้ว เตรียมลุยดิจิทัลแพลตฟอร์มออนไลน์ Bright Today และ The Space

16 ส.ค. 2562 ภายหลัง กสทช. จ่ายเงินค่าชดเชยให้กับทีวีดิจิตอลจำนวน 3 ช่อง ที่ยื่นขอคืนใบอนุญาตทีวีดิจิตอลมาเป็นล็อตแรก ประกอบด้วย บริษัท ไบรท์ ทีวี จำกัด, บริษัท สปริง 26 จำกัด และ บริษัท สปริงนิวส์ เทเลวิชั่น จำกัด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี รับเงินชดเชย กสทช. พร้อมลุยออนไลน์ชื่อ Bright Today

ล่าสุด นายสมชาย รังษีธนานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทไบรท์ ทีวี จำกัด เปิดเผยว่า “ขอบคุณน้องๆพนักงานที่รักของผมที่ร่วมกันสร้างไบรท์ทีวีจนถึงวันนี้วันสุดท้ายที่ได้ออกอากาศ ตลอด 5 ปีที่ผ่านมาตลอดวิชาชีพของผมในวงการทีวี 20 ปี เราพยายามถึงที่สุดแล้วในการที่จะสร้างสถานีโทรทัศน์เพื่อให้ทุกคนมีส่วมร่วมตามสโลแกนของเรา “ชีวิตดี ดูไบรท์ทีวี” มีอะไรต่างๆตลอด5ปีที่ผ่านมาจะเป็นภาพความทรงจำตลอดไป และขอบคุณผู้ชมทุกคนทุกข้อความขอบคุณจากใจ”

“ในวันนี้ไม่มีไบรท์ทีวีแล้ว…ผมเองถือโอกาสเป็นผู้กดปุ่มซึ่งผมบอกทุกคนที่อยู่ตรงนั้นว่าปุ่มที่เรากำลังกดไม่ใช่ปุ่มชัตดาวน์ เรากำลังกดปุ่มรีสตาร์ท ณ เวลานี้ไม่มีไบรท์ทีวีแล้ว เรากำลังเกิด ไบรท์ ทูเดย์ (Bright Today) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เราจะก้าวเข้าสู่ดิจิทัลแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบ อยากให้แฟนคลับตามเราต่อไป แต่จริงๆแล้วนอกจากไบร์ททูเดย์ เรามีเพจ เดอะสเปซ (The Space) ต้องติดตามต่อไป การเปลี่ยนมาเป็น ไบรท์ ทูเดย์ ภารกิจของเราก็เหมือนเดิมเราจะเป็นผู้สื่อข่าวออนไลน์ เราไม่ได้ใช้หน้าจอทีวี แต่จะใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก เว็บไซต์ ทวิตเตอร์ ไลน์ และอินสตาแกรม สื่อสารไปยังแฟนคลับที่ติดตาม” นายสมชาย กล่าว

อ่านข่าว Bright Today