ไลฟ์สด…แฟนสาวขอแยกทางหนุ่มโตโยต้าน้อยใจเปิดใช้ปืนจ่อกลางหน้าผากยิงตัวตาย (คลิป)

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 19 เม.ย. 2561 ร.ต.อ.มงคล ยลวิบาศ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายที่บริเวณลานจอดรถนิลุบลคอนโด เลขที่ 69 ม. 9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิปอเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นลานจอดนิลุบลคอนโด รถพบศพนายณภัทร กุลภาชญากานต์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/4 ม. 13 ต.ห้วยขมิ้น อ.ด่านซ้าย จ.สุพรรณบุรี ซึ่งทำงานอยู่แผนกช่างสี บริษัท
โตโยต้า บ้านโพธิ์ นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่หน้ารถยนต์กระบะ 4 ประตูยี่ห้อ โตโยต้า
วีโก้ สีบอร์นเทา ทะเบียน 5 กศ 7250 กทม. ซึ่งเป็นรถของผู้ตาย มีบาดแผลถูกยิ่งด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณกลางหน้าผาก 1 นัด

ที่ข้างตัวผู้ตายได้พบอาวุธปืนขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ตกอยู่ 1 กระบอก ภายในโม่พบเพียงปลอกกระสุนปืนขนาด .38 อยู่ในโม้เพียงปลอกเดียว และที่พื้นได้พบลูกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่จำนวน 2 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และตรวจสอบภายในรถมีเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตายอยู่ภายในรถ และที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถได้พบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่เปิดเฟสไล้สดอยู่
จากการสอบถามเพื่อนที่กินเหล้าด้วยกัน ทราบว่า ผู้ตายพักอยู่กับแฟนสาวที่ห้องเลขที่ 69/35 ชั้นที่ 2 คอนโด ดังกล่าวเพียง 2 คน ซึ่งผู้ตาย และแฟนสาวมักมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ เนื่องจาก ผู้ตายไม่ค่อยรับผิดชอบครอบครัวเงินเดือนที่ได้มักจะเอาไปกินเหล้ากับเพื่อนจนหมด

ช่วงสายของวันที่ 18 เม.ย.2561 ผู้ตาย และแฟนสาว มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นแฟนสาวขอแยกทาง ผู้ตายจึงได้หอบเสื้อผ้าและของใช้มาไว้ในรถยนต์ ก่อนที่ผู้ตายจะไปนั่งดื่มเหล้าจนอยู่ในอาการมึนเมาจนกระทั่งกลางดึกเวลาประมาณ 02.30 น.ผู้ตายได้ใช้โทรศัพท์เปิดเฟสบุ๊กไล้สด โดยนำเอาโทรศัพท์ไปตั้งไว้ที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถไล้สดตัวเองในขณะที่เอาปืนลูกโม่ขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ออกมาจ่อที่กลางหน้าผากตัวเองถึง 2 ครั้งแต่กระสุนด้าน ก่อนที่ผู้ตายจะเปิดโม้เทกระสุนทั้ง 2 นัดออก และเอากระสุนนัดที่ 3 ใส่ในโม้จ่อกลางหน้าฝากยิงตัวเองตาย ผ่านไล้สดให้เพื่อนในเฟสดู

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ตายอาจจะเกิดอาการน้อยใจแฟนสาวที่ขอแยกทาง หรืออาจจะเกิดอาการเครียดในเรื่องความบกผ่องของตัวเองที่ไม่มีความรับผิดชอบครอบครัว จึงออกไปนั่งดื่มเหล้าจนเมาก่อนที่ก่อเหตุยิงตัวเองเสียชีวิต และได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยุติบทบาท! โตโต้ ปิยรัฐ ประกาศ WeVo ไม่ทำหน้าที่การ์ดอีกต่อไป หลังทีมโดนทำร้าย

วันที่ 30 พ.ย. 63 โตโต้ ปิยรัฐ จงเทพ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ผมพึ่งได้เห็นคลิปคนที่อ้างว่าเป็นหัวหน้าการ์ด อาชีวะ คนหนึ่ง เดินมาต่อยหน้าทีม

พบ ลูกไฟปริศนา ปรากฏหลายจุดทั่วท้องฟ้าญี่ปุ่น (คลิป)

โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้แชร์ของ ลูกไฟปริศนา ปรากฏเห็นชัดทั่วท้องฟ้าในพื้นที่ทางตะวันตกและตอนกลางของญี่ปุ่น

ทะลุล้านวิว!! TRINITY & 4NOLOGUE TRAINEE สุดปังใน MV “YESTERDAY TODAY TOMORROW”

TRINITY ล้านแตก!! เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลงพิเศษ YESTERDAY TODAY TOMORROW ของ 4 หนุ่ม TRINITY

แท่งเหล็กปริศนา กลางทะเลทราย ในรัฐยูท่าห์หายไปอย่างไร้ร่องรอย!

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่จากสำนักงานด้านความปลอดภัยทางอากาศในรัฐยูท่าห์ของสหรัฐฯได้พบ แท่งเหล็กปริศนา ขนาดใหญ่

ดราม่าอีกแล้ว ! ชาวเน็ตโวยรายชื่อขึ้นงาน MAMA 2020 ทำไมมีแต่วงผู้ชาย???

เกิดดราม่าขึ้นอีกครั้งกับงาน MAMA 2020 ที่หลังจากมีการออกรายชื่อวงที่จะขึ้นแสดงออกมา ซึ่งมีวงผู้ชายทั้งหมด 13 วง แต่มีวงผู้หญิงแค่เพียง 5 วง

แคร์รี่ แลม ผู้บริหารเกาะฮ่องกง เผยมีกองเงินสดเต็มบ้าน หลังถูกสหรัฐฯคว่ำบาตร จนเปิดบัญชีไม่ได้

นาง แคร์รี่ แลม หัวหน้าคณะบริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ออกมายอมรับขณะให้สัมภาษณ์กับทางสถานี HKIBCว่า เธอมีกองเงินสด