ไอ้แม็กกราดยิงซอยลาซาลมอบตัว อ้างฉุนแทนรุ่นน้อง

ไอ้แม็ก ร่วมกราดยิงในซอยลาซาล 19 ดอดมอบตัวกลางดึก เปิดปากสารภาพแก้แค้นแทนรุ่นร้อง ตำรวจเร่งล่ามือปืนผมยาว

ความคืบหน้าการติดตามตัว 2 คนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธปืนยิงในซอยลาซาล 19 ทำให้มีชาวบ้านถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ 5 รายเมื่อวานนี้ (11 มิ.ย.) นอกจากนี้มีภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์และใบหน้าคนร้ายไว้ได้

ล่าสุด 12 มิ.ย. 2562 พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผู้กำกับการ สน.บางนา เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมานายแม็ก ชายอ้วนที่ปรากฎในภาพวงจรปิดและเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ถืออาวุธมีด ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจสน.บางนา แล้ว พร้อมกับให้การยอมรับว่า ก่อเหตุจริงเพราะก่อนหน้านั้นมีรุ่นน้องโทรศัพท์มาบอกว่า ถูกนักเรียนต่างสถาบันทำร้ายจึงไปกับนายบอล (ชายผมยาว) โดยพกอาวุธมีดไปด้วย แต่ไม่คิดว่านายบอย จะพกอาวุธปืนไปด้วย พอไปถึงจุดเกิดเหตุนายบอยได้ใช้อาวุธปืนกราดยิงกระสุนถูกรถชาวบ้านเสียหาย และกระสุนถูกประชาชนได้รับบาดเจ็บ หลังจากหลบหนีออกมาแล้ว ได้ดูข่าว เห็นภาพวงจรปิด ด้วยความตกใจ และกลัวจึงตัดสินใจเข้ามอบตัวดังกล่าว โดยพนักงานสอบสวน แจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และเตรียมคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระโขนง วันนี้

ส่วนการติดตามตัวนายบอย มือปืน วันนี้พนักงานสอบสวนเตรียมขอศาลออกหมายจับและเตรียมติดตามจับกุมตัวนายบอยต่อไป

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย