13หมูป่า เดินทางไปสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ชมแข่งฟุตบอลระหว่างทีม แมนยู-เอฟเวอร์ต้น นัดเตะ 28ต.ค.นี้

วันนี้ (26 ต.ค.) เวลา 08.00 น.  นายเอกพล จันทร์ทะวง หรือโค้ชเอก พร้อมด้วยน้อง ๆ ทีมหมูป่า
ที่ติดถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รวม 13 คน เดินทางมาที่ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ด้วยสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ เที่ยวบินที่ 232 ออกจากท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวงในเวลา 09.15 น. เพื่อเดินทางไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จากนั้นจะนั่งเครื่องต่อไปยังประเทศอังกฤษ

โดยการเดินทางไปประเทศอังกฤษครั้งนี้ ทางกระทรวงวัฒนธรรม เป็นผู้ดำเนินการ หลังจากทางทีมฟุตบอลแมนยู ได้เชิญ ทีมหมูป่าไปชมเกมส์การแข่งขัน ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ระหว่างทีม แมนยูกับ เอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์ 28 ตุลาคมนี้

ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้มีพระครูประยุต เจติยานุการ รักษาการเจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยเวา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยผู้ปกครองของเด็กทีมหมูป่า รวม 13คน เดินทางมาส่งที่ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย และมีทีมดูแลจากกระทรวงวัฒนธรรม เดินทางไปพร้อมกัน

นายเอกพล จันทร์ทะวง หรือโค้ชเอก บอกสั้น ๆ กับทีมข่าวว่า น้อง ๆ ทุกคนเตรียมเสื้อกันหนาวพร้อมไปยังประเทศอังกฤษ เพราะทราบว่าที่นั้นอุณหภูมิอยู่ที่ 0 องศาเซลเซียส

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่