191รวบหัวโจกแอดมินเพจชวนเด็กแว้น (มีคลิป)

ตำรวจท่องเที่ยว พร้อมจนท.191 และ บก.น.3 แถลงจับ 38 เด็กแว้นซิ่งป่วนย่านเพชรเกษม รวบหัวโจกแอดมินเพจชักชวนกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวซิ่ง 

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พร้อมเจ้าหน้าที่ กองบังคับการสายตรวจปฎิบัติการพิเศษ หรือ 191 และกองบังคับการตำรวจนครบาล 3 ร่วมแถลงข่าวจับกุม หัวโจกโพสต์เฟสบุ๊คชักชวนกลุ่มวัยรุ่นรวมกลุ่ม ซิ่งรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ บก.น.3 รวมทั้งกวดขันจับสิ่งผิดกฎหมายต่างๆ

โดย พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่กวดขันปราบปรามผู้กระทำผิดการแข่งรถและยาเสพติด สามารถจับกุม นายฐิติภัทร์ พูมมา อายุ 21 ปี หัวโจกโพสต์เฟสบุ๊คชักชวนกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวซิ่งรถจักรยานยนต์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลมีนบุรี ข้อหา “เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำผิดขับรถจยย. ไม่คำนึงความปลอดภัยและทรัพย์สิน”โดยเป็นแอดมินเพจ “รู้อยู่ คนมันเสี้ยน (ขอท้ายลึกๆ)” มีผู้ติดตาม 1,500 คน ชักชวนรวมตัวแข่งรถย่านเพชรเกษม และย่านบรมราชชนนี เมื่อคืน วันที่ 15 มี.ค. นอกจากนี้จับกุมผู้กระทำผิด พ.ร.บ.จราจร และรถจยย. รวม 38 คน แบ่งเป็น ผู้ใหญ่ 18 คน และเยาวชน 20 คน พร้อมรถจยย. 67 คัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมเพจที่ชักชวนแว้น เหลือประมาณ 10 เพจ จากเดิม 132 เพจ จับกุมไปแล้ว 57 ราย ทำให้การแข่งรถ ลดไปกว่า 70 เปอร์เซ็นต์

ขณะเดียวกัน ยังได้มีการแถลงจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด  2 คดี คดีแรก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.จรเข้น้อย จับกุม นายธนิต ยอดดำเนิน หรือ ป๊อบ อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง ยาบ้า 1,012 เม็ด
จับกุมบริเวณจุดกวดขันปราบปรามการแข่งรถและอาชญากรรม หน้าวัดพลมณีย์ ถนนหลวงแพ่ง แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม. เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 6 เม.ย. แจ้งข้อหา “ครอบครองยาบ้า เพื่อจำหน่าย” ตรวจสอบประวัติ มีคดีครอบครองยาบ้า เมื่อปี 56 ในพื้นที่ สน.จรเข้น้อย ส่งตัวดำเนินคดีพร้อมขยายผล

สำหรับคดีที่สอง สายตรวจ 191 จับกุม นายชวลิต จูมจันทึก หรือปลาวาฬ อายุ 22 ปี พร้อมของกลางกัญชา 13.5 กิโลกรัม จับกุมภายในห้างโลตัส สาขาบางกะปิ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 6 เม.ย. เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายชวลิต มีพฤติกรรมลักลอบส่งกัญชาทางพัสดุ จึงติดตามและจับกุมพร้อมของกลางขณะกำลังจะส่งพัสดุ สอบสวนสารภาพ ส่งกัญชาทางพัสดุให้ลูกค้า 3-4 เดือน เคยส่งมากสุดครั้งละ 25 กิโลกรัม ภายใน 1 เดือน จะส่งประมาณ 50 กิโลกรัม ตามคำสั่งของ นายหม่ำ รับค่าจ้างกล่องละ 500 บาท แจ้งข้อหา “มีกัญชา ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโเยผิดกฎหมาย” นำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร