2-3 วันชัดเจน ! เปิดโฉมหน้ารัฐบาลใหม่

ณัฏฐพล” แย้ม 2-3 วันเห็นหน้ารัฐบาลใหม่ ชี้คลื่นลมในพรรคสงบแล้ว เปิดทาง “บิ๊กตู่” เดินหน้าประเทศ

นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวระหว่างการเปิดหลักสูตรอบรมคนรุ่นใหม่ ภายใต้ชื่ออ Palungpracharat Internship Program หรือ PiP 1 ว่า หลักสูตรนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวทางการเมือง แต่เป็นการส่งเสริมประสบการณ์ให้กับคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศ โครงการรุ่นที่ 1 ถือว่ามีโอกาสดีกว่าคนอื่น เพราะจะได้เห็นรุ่นพี่ที่เข้าไปทำงานในด้านต่างๆ อาทิ เกษตร การท่องเที่ยว พลังงาน และการศึกษา ขณะนี้พรรคพลังประชารัฐเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ถึงแม้ว่าขณะนี้จะจัดตั้งรัฐบาลไม่เสร็จ แต่อีก 2-3 วันน่าจะตั้งได้ จึงหวังว่าทุกคนจะได้เห็นว่าประเทศไทยจะขับเคลื่อนเดินไปข้างหน้าอย่างไร

นายณัฏฐพล ยังให้สัมภาษณ์ว่า เหตุการณ์เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาทำให้เห็นความสงบเกิดขึ้นแล้ว ทั้งในพรรคพลังประชารัฐ รวมถึงพรรคร่วมรัฐบาล เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นายกรัฐมนตรีตัดสินใจ ในการเดินหน้าบริหารประเทศต่อไป โดยส่วนตัวคิดว่าอีก 2-3 วันการตั้งรัฐบาลจะเรียบร้อย

นิวยอร์ก ผุดไอเดีย ร้านอาหารกลางแจ้ง กินกลางถนนสู้ โควิด19

นายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก จัดพื้นที่ให้ ร้านอาหารกลางแจ้ง บนถนนคนเดิน กว่า 20 สายของเมือง ในขณะที่มาตราการให้ประชาชนกินอาหารภายในอาคารได้ถูกเลื่อนออกไป

ก้าวไกล โต้คารมเดือด! ประยุทธ์ จาก “ไม่ได้ฉลาดน้อย” ถึงคำขู่“ระวังตัวบ้างแล้วกัน”

เพจพรรค ก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก จาก “ไม่ได้ฉลาดน้อย” ถึงคำขู่ “ระวังตัวบ้างแล้วกัน” เกิดอะไรขึ้นบ้างในสภาผู้แทนราษฎร หลังจากการประชุมสภาผู้แทนราษฎร

เปิดประวัติ นาธาน โอมาน คนลวงโลก ที่แท้จริงแล้วเป็นนักร้อง-นักแสดง-นักเขียน

หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อ นาธาน โอมาน ในฐานะคนดังจอมลวงโลก แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นนักร้อง นักแสดง และยังเป็นนักเขียน ไบร์ท ทูเดย์ พาย้อนดูสิ่งที่เขาได้ฝากไว้

เข้ม หัสวีร์ รับ ฐิสา คือผู้หญิงในสเปก ลั่น!! เจอสวยๆต้องหวั่นไหวเป็นธรรมดา

เข้ม หัสวีร์ เปิดใจกลางงานเปิดตัวภาพยนตร์ รักนะซุปซุป ถึงความสัมพันธ์ชวนจิ้นและความรู้สึกที่มีให้กับนางเอกรุ่นพี่อย่าง ฐิสา วริฏฐิสา ซึ่งถึงแม้ละครที่

ย้อนรอย ดราม่า นาธาน โอมาน จอมลวงโลก สุดท้ายยอมรับคุกช่วยเปลี่ยนชีวิต

ปิดฉาก ดราม่า จอมลวงโลก อย่าง นาธาน โอมาน ที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 4 ก.ค. 63 ด้วยโรคโลหิตจาง และติดเชื้อในกระแสเลือด ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร