LYN กับ น้ำปลา เกี่ยวอะไรกัน?

ข้อสงสัยหนึ่งก็คือเลขฮาลาลของน้ำปลากับLYN ตรงกัน ดังนั้นความเกี่ยวข้องระหว่างน้ำปลาหอยนางรม และ LYN เป็นอย่างไร มีคำตอบ

นายภันธ์ชนะ รัตนประสิทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท น้ำปลาพิไชย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำปลาตราหอยนางรม นายภันธ์ชนะ รับช่วงต่อกิจการน้ำปลา ตรา หอยนางรม เป็นรุ่นที่ 3 ซึ่งนายภันธ์ชนะ รัตนประสิทธิ์ ก็แต่งงานกับ นางสาวพิมพ์ลภัทร เอกอัครินทร์

และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจค้น บริษัท เอกอัครินทร์ จำกัด อ.เมือง จ.ชลบุรี ก็พบข้อมูลว่า นายภันธ์ชนะก็มีชื่อเป็นกรรมการ บริษัท เอกอัครินทร์ จำกัด ร่วมกับ นางสาวพิมพ์ลภัทร เอกอัครินทร์ ผู้เป็นภรรยา และก็เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ LYN ด้วย

ดังนั้นที่ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา เฟสบุ๊ค ของ น้ำปลาตราหอยนางรมได้ชี้แจงว่า บริษัท น้ำปลาพิไชย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำปลาตราหอยนางรม ไม่เกี่ยวข้องหรือรู้เห็นใดกับผลิภัณฑ์ LYN เมื่อถึงวันนี้ คำชี้แจงนี้ก็น่าจะฟังไม่ขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง