เร่งล่าโจรขาเป๋ปล้นแบ๊งไทยพาณิชย์

ความคืบหน้าโจรบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนปล้นเงิน 3 แสน 5 หมื่นบาท ธนาคารไทยพาณิชย์บางแวก เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ ล่าสุด มีรายงานว่า ลักษณะรูปพรรณคนร้ายมีท่าทางขาเป๋ ที่สำคัญ มีการเตรียมการมาอย่างดี ใช้เวลาไม่นาน ทำให้คนในธนาคารไม่รู้เลยว่า เกิดการปล้นเกิดขึ้น

ล่าสุด ชุดสืบสวนได้ภาพหน้าของคนร้ายอย่างชัดเจน โดยกองพิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างการนำดีเอ็นเอที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุไปเปรียบเทียบกับประวัติอาชญากร ว่าตรงกับผู้ต้องหาที่เคยก่อเหตุในลักษณะนี้หรือไม่ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยมี 1 ราย ส่วนชายที่นั่งอยู่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ข้างๆ ในขณะที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนว่า มีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ เนื่องจาก ไม่มีความแตกตื่นเลย

ขณะที่ พลตำรวจโทชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวอีกว่า พฤติการณ์ลงมือก่อเหตุของคนร้าย เชื่อว่าเป็นมืออาชีพ เนื่องจากขณะก่อเหตุลงมืออย่างใจเย็น แม้กระทั่งพนักงานรักษาความปลอดภัยที่อยู่หน้าประตู ยังไม่ทราบว่าเกิดเหตุชิงทรัพย์ขึ้น

ส่วนการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเต้นท์รถซึ่งอยู่ติดกับธนาคารจุดเกิดเหตุ พบว่าเสียเกือบหมดทุกตัว เชื่อมั่นว่าคนร้ายต้องมีรถเป็นยานพาหนะ หรือมีผู้ขับรถมาจอดรอรับภายในสถานที่ใดแห่งหนึ่งซึ่งใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ นอกจากนี้ ยังพบว่าคนร้ายทำทีเข้ามานั่งตรงช่วงจุดบริการลูกค้าเหมือนเป็นการดูลาดเลา ประมาณ 1 นาที ก่อนเดินออกไปนอกสถานที่ จากนั้น จึงกลับเข้ามาก่อเหตุ โดยใช้เวลาเพียง 46 วินาที และพูดกับ พนักงานเบาๆ คือ อย่าขยับ ซึ่งเป็นเหตุให้ผู้ที่อยู่ด้านหน้าธนาคารไม่รู้ว่ามีการปล้นธนาคาร

กดดูคลิป ยามเปิดประตู

ข่าวแจ้งว่า ก่อนลงมือก่อเหตุ คนร้ายได้ขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ วีโก้ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดอยู่หน้าเต้นท์รถ ชื่อ มัฆวาน เลยจากธนาคารจุดเกิดเหตุเพียง 50 เมตร ก่อนเดินย้อนกลับมาลงมือก่อเหตุดังกล่าว ส่วนลักษณะของคนร้ายเหมือนกับวัยรุ่น ใส่กางเกงขาเดฟ เดินขาไม่ปกติ ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายต่อไป

อย่างไรก็ตาม ภาพวงจรปิดที่ปรากฏออกไป มีการตั้งข้อสังเกตุถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยของธนาคารว่า มีความหละหลวมหรือไม่ เนื่องจาก ช่วงที่คนร้ายเข้ามาในธนาคารก็ใส่หน้ากากเข้ามาโดยที่ไม่มีพนักงานธนาคารหรือเจ้าหน้าที่ทักท้วง รวมไปถึงช่วงเวลาก่อนและหลังเกิดเหตุ พนักงานรักษาความปลอดภัยที่คอยเปิดปิดประตู ก็ไม่สังเกตุถึงความผิดปกติของคนร้ายที่วิ่งออกไปทันที หลังจากที่ปล้นเสร็จ

กดดูคลิป เปิดประตูคนร้ายให้ออกไปด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปังสุดฉุดไม่อยู่! ช่องยูทูบ มาร์ค GOT7 มียอดผู้ติดตามทะยานสู่ 1 ล้านแล้ว!!

โล่เงินยังไม่ทันมาถึง แฟนๆ ก็เดินหน้า กดติดตามหนุ่ม มาร์ค GOT7 ทางยูทูบต่อ จนขณะนี้มีผู้ติดตามครบ 1 ล้านแล้ว

คอนเฟิร์ม! ยองแจ GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ Sublime Artist Agency

ถือเป็นข่าวดีที่แฟนๆ ลุ้นกันมาสักพัก สำหรับ ยองแจ GOT7 ที่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด่วน! ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด 19 กำลังเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ทำเอาช็อกวงการ เมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้มีการออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา พร้อมกับเผยว่า เมื่อคืนเจ้าตัวได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลออกมาเป็นบวก

20กว่าตัว! กลุ่มอาหาร มาเลเซียแชร์ภาพต้มซุป ปลาคาร์ฟ

ปลาคาร์ฟ — เกิดกระแสบนโลกโซเชียล หลังจากกลุ่มอาหารของชาวมาเลเซีย ในชื่อกลุ่มเฟซบุ๊ก MASAK APA TAK JADI HARI NI OFFICIAL

ไอคอนสยาม แถลง รปภ. รับผิดชอบด้วยการลาออกแล้ว หลังตบหน้านศ.หญิงถือป้ายประท้วง

จากกรณีเกิดเหตุการณ์กลุ่มผู้ชุมนุมไปถือป้ายประท้วง เพื่อแสดงกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ทางการเมืองบริเวณ ไอคอนสยาม จนมีเหตุกระทบกระทั่ง