เสพบ่มิสมจึงลงมือสังหาร ฆาตกรฆ่ารัดคอสาวห่มผ้าลายการ์ตูน

เสพบ่มิสมจึงลงมือสังหาร ฆาตกรฆ่ารัดคอสาวห่มผ้าลายการ์ตูน

จับฆาตกรฆ่าสาวรัดคอมัดผ้าห่มลายการ์ตูน โยนศพทิ้งริมถนนเมืองปทุมธานี  เกิดจากเมาสุราแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ  ขับรถไปรับเหยื่อหญิงสาวยืนขายบริการทางเพศ ก่อนพามาร่วมหลับนอน ที่ลงมือฆ่าเพราะโมโหหญิงสาวไม่ยอมเล่นท่ายากขณะร่วมเพศ

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสามารถจับกุมนายพีระพัฒน์ คำลุน หรือนายโจ  อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาฆ่ารัดคอ สาวพ่อผ้าห่มลายการ์ตูน   ให้การรับสารภาพ ว่า ลงมือฆ่าหญิงสาวจริง  โดยก่อนเกิดเหตุ

คืนวันที่ 16 มิ.ย. เข้าสู่วันที่ 17 มิ.ย. ทางร้านล้อแม็ค ที่ทำงานอยู่ ได้จ่ายค่าแรงกลางเดือน จึงชักชวนเพื่อนชาวลาว 2 คน ชื่อนายเสริม และนายโข่ง สัญชาติลาว ไปกินเหล้ากันที่ร้านอาหารแถวหมู่บ้านแฟลตปลาทอง เนื่องจากภรรยาของนายพีระพัฒน์ไม่อยู่เดินทางไปประเทศเกาหลี

หลังดื่มสุราเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงขับรถกระบะ วีโก้ สีบรอนซ์เงินทะเบียน ผฉ- 172 อุบลราชธานี พร้อมเพื่อนชาวลาว 2 คน มาซื้อบริการทางเพศแถวถนนเลียบริมทางรถไฟ หน้าหมู่บ้าน 200 ปี และพบกับหญิงสาวยืนขายบริการอยู่ จึงชักชวนขึ้นรถ เพื่อมาร่วมหลับนอน และส่งเพื่อนคนลาว คือนายเสริม และนายโข่ง ลงที่ร้านขายแม็ค  ถนนซ่อมสร้าง ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

จากนั้นนายพีระพัฒน์ฯได้พาหญิงสาวไปที่ห้องพักที่อยู่ฝั่งคลองหลังร้านแม็ค และร่วมหลับนอนกัน แต่ขณะกำลังร่วมหลับนอน นายพีระพัฒน์ฯ ต้องการเล่นท่ายากต้องการให้ฝ่ายหญิงขึ้นอยู่ด้านบน แต่ฝ่ายหญิงบอกว่ามีอาการเจ็บต้นขาและเอวไม่สามารถขึ้นได้ เพราะเคยถูกสามีเตะทำร้ายร่างกายมา จึงรู้สึกเจ็บอวัยวะเพศด้วย   ทำให้นายพีระพัฒน์ฯ เกิดความโมโหที่ ซื้อบริการเหยื่อมาแล้ว ทำให้ไม่ได้ดั่งใจ จึงลงมือฆ่าโดยใช้สายไฟแจ็คลำโพงรัดคอ และเห็นว่าหญิงสาวยังตายไม่สนิท จึงใช้ถุงพลาสติกคุมศีรษะ เพื่อไม่ให้หายใจ จากนั้นทำการอำพรางศพ โดยการมัดใส่ผ้าห่มแล้วอุ้มขึ้นรถมาคนเดียว แล้วเอาไปทิ้งในจุดเกิดเหตุ ที่ริมถนน 345 ต่อมาก่อนที่ถูกจับกุมได้ มาทำงานตามปกติ และให้ลุงเจ้าของร้านซื้อน้ำอบมาพรหมในรถเพื่อต้องการดับกลิ่นศพ จนกระทั่งระหว่างที่ขับรถไปส่งล้อแม็คให้ลูกค้าย่าน อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ก็ถูกชุดสืบสวนจับกุมได้  ตำรวจสภ.ปทุมธานี จึงแจ้งข้อกล่าวหานายพีระพัฒน์ ว่าฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาปิดบังอำพรางทำลายหลักฐานศพ ส่วนคนลาวทั่งสอง ไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหา และกันตัวไว้เป็นพยาน และจะมีการแถลงข่าวทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไปที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1