3เด็กเทคโนฯเจอข้อหาหนัก ผู้ปกครองโวยลั่นไม่เจตนาฆ่าคน

ตำรวจตั้ง 3 ข้อหาหนัก 3 เด็กเทคโนฯยิงคู่อริเสียชีวิต พร้อมส่งตัวไปสถานพินิจ ด้านครอบครัวโวยวาย เชื่อลูกไม่เจตนาฆ่าคนตาย

ความคืบหน้ากรณีเด็กช่าง เทคโนโลยีแห่งหนึ่งได้ก่อเหตุยิงคู่อริบริเวณถนนพุทธมณฑลสาย 2 ใกล้โรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน โดยคนที่ยิงอ้างว่าโดนกลุ่มผู้เสียชีวิตมาดักทำร้ายจึงยิงขู่ทำให้เกิดเหตุดังกล่าว

ล่าสุด 22 พ.ค. 2562 พ.ต.ท.สมชาย นาคสอิ้งศาสน์ รองผู้กำกับการสอบสวน สน.หลักสอง เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนพร้อมด้วยอัยการ นักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ และนักกฎหมาย ร่วมกันสอบปากคำผู้ก่อเหตุทั้งหมด 3 คน หลังจากสอบเสร็จแล้วจะนำตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดส่งตัวไปยังศาลเด็กเยาวชนและครอบครัวกลางภายในวันนี้ เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นเยาวชนทั้งหมดอำนาจของพนักงานสอบสวนในการควบคุมตัวได้แค่เพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้นจึงต้องนำตัวส่งให้ศาลเพื่อส่งต่อสถานพินิจควบคุมตัวต่อไป ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาโดยขอไปให้การในชั้นศาล

เบื้องต้นตั้งข้อกล่าวหาทั้งหมด 3 ข้อกล่าวหาคือ 1. ร่วมกันร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาร่วมกัน 2. ร่วมกันครอบครองอาวุธปืนโดยผิดกฎหมายร่วมกัน และ3.พกพาอาวุธปืนไปในเมืองในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ทั้งนี้ไม่มีการนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเนื่องจากเป็นเยาวชนกลัวจะไม่ได้รับความปลอดภัย

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวผู้ก่อเหตุทำใจไม่ได้ร้องไห้โวยวายว่าลูกไม่ได้เจตนาที่จะฆ่าคนตายตามที่พนักงานสอบสวนตั้งข้อกล่าวหาและเชื่อว่าเป็นการป้องกันตัวเพราะฝั่งตรงข้ามวิ่งขึ้นมาบนรถเตรียมจะทำร้ายจึงได้ยินจึงต้องใช้อาวุธปืนเพื่อป้องกันตัว

ราคาทองคำ ปรับขึ้น-ลง 13 ครั้ง รูปพรรณขายออก 25,300 บาท

ราคาทองคำ วันนี้ อังคารที่ 25 ก.พ. 63 สมาคมทองคำปรับราคา ปรับราคา 13 ครั้ง ทองคำแท่ง รับซื้อบาทละ 24,700.00 ขายออกบาทละ 24,800 ทองรูปพรรณ

บรรยิน – พวก คอตกนอนเรือนจำ – เผยแผนลับ อุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา(คลิป)

บรรยิน ตั้งภากรณ์ และพวก คอตกนอนคุกหลังศาลไม่ให้ประกันตัว คดีอุ้มสังหารพี่ชายผู้พิพากษา เนื่องจากคดีนี้มีอัตราโทษสูง กองปราบฯคุมตัวแล้ว

กรมควบคุมโรค เตือน กลับจากประเทศเสี่ยงติด ไวรัสโคโรนา กักตัวเอง 14 วัน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนระดับ 3 หลีกเลี่ยงการเดินทางไปประเทศ ไวรัสโคโรนา แพร่ระบาด ขอความร่วมมือให้นักเรียน นักศึกษา

กรมชลประทาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาต้านภัยแล้งเมืองโคราช

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจาก ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน

หมอ ชี้ เหตุควมคุมเชื้อ โควิด-19 ยากขึ้น เพราะคนไทยอดซื้อทัวร์ลดราคาไม่ได้!

หมอ ชี้ เหตุควบคุมเชื้อ โควิด-19 ยากขึ้นเพราะทัวร์โปรไฟไหม้ ซึ่งหลายเว็บไซต์จัดทัวร์เดินทางไปประเทศที่มีกลุ่มเสี่ยงของโควิด-19 ชนิดแบบว่าลดกระหน่ำสุดๆ