3 ดารารุ่นใหญ่ซบพรรคเพื่อชาติ จ่อลงส.ส.เขต

3 ดารารุ่นใหญ่ ! ตบเท้าเข้าพรรคเพื่อชาติ “สุริยา ชินพันธุ์-ดาม ดัสกร -โกวิท วัฒนะกุล” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต ชูประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ

วันที่ 13 ธ.ค. นายโกวิท วัฒนกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ เขต 4 พรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า การเลือกเข้าพรรคเพื่อชาติ เพราะเป็นทางเลือกทางหนึ่งของคนที่เลือกทางต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย เช่น คนเสื้อแดง โดยเห็นว่านายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช.เป็นรูปธรรมที่ชัดเจนอยู่แล้วที่เป็นตัวอย่างของการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ตนจะนำความรู้ ความสามารถทั้งหมดในชีวิตมาใช้ประโยชน์เพื่อชาวบ้าน เยาวชน ศาสนา และความเชื่อถือของประชาชนทั้งหลาย หลังจากที่ได้สัมผัสกับมวลชนและจะเป็นทางเลือกของประชาชน

ด้านนายสุริยา ชินพันธุ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต จ.ปทุมธานี เขต 4 พรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า ตลอดชีวิตมา ก็ได้ทำงานสนองคุณมวลชนมาโดยตลอด โดยใช้ศิลปะการแสดงให้ความบันเทิงกับประชาชนมานานหลายสิบปี ขณะนี้บ้านเมืองของกำลังลำบากมาก จึงเสนอตัวรับใช้มวลชนในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งหวังว่าจะมีประโยชน์บ้าง โดยคิดว่าจะนำประสบการณ์ในชีวิตศิลปินนักแสดงที่ได้สัมผัสผู้คนทุกระดับชั้นทั่วประเทศ ทำให้เข้าใจดีว่าคนจนคิดอย่างไร คนชั้นกลางคิดอย่างไร คนมีฐานะดีๆ เขาคิดอย่างไร ความเข้าใจนี่แหละที่จะนำเข้ามาทำงานให้กับพรรค ยิ่งตนเองเคยผ่านชีวิตยากจนมาด้วย ทำให้ยิ่งเข้าใจคนจนลึกซึ้งทีเดียว

ขณะที่นายดามพ์ ดัสกร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี อ.เมือง พรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า ได้ตัดสินใจเข้าสู่วงการเมืองแบบเต็มตัวและเลือกเข้าพรรคเพื่อชาติ เพราะฟังแล้วคำว่าเพื่อชาติเปรียบเสมือนระบอบประชาธิปไตยไม่ใช่ระบอบเผด็จการ รู้สึกภูมิใจที่ได้เลือกพรรคเพื่อชาติ เพราะได้เชิญเข้าร่วมพรรคการเมืองหลายพรรคด้วยกัน แต่ตัดสินใจเลือกพรรคเพื่อชาติโดยจะนำเอาแบบอย่างที่ดีในชีวิตมาใช้ให้เกิดประโยชน์สู่ประชาชน และเกิดการเรียนรู้สู่เยาวชนมากที่สุดทั้งในประวัติศาสตร์และการเมือง

อย. เตือน! อย่าหลงเชื่อ Virus Shut Out แผ่นป้ายหรืออุปกรณ์ห้อยคอป้องกันไวรัส โควิด-19 ได้

อย. เตือนประชาชน อย่าหลงเชื่อแผ่นป้ายห้อยคอ Virus Shut Out ที่โฆษณาว่าสามารถป้องกันเชื้อไวรัส โควิด-19 ได้โดยไม่ต้องใช้หน้ากากอนามัย

WHO ยกระดับ ไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เสี่ยงระบาดสูงมากทั่วโลก

ไวรัสโคโรนา 29 กพ. 63 รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า นายเทดรอส อาดานอม เกเบรเยซัส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก (WHO) แถลงข่าวที่

ราชกิจจานุเบกษา ศาลฎีกา ยกฟ้อง ทักษิณ พ้นข้อกล่าวหา ม.157 คดีทีพีไอ

วานนี้ (28 ก.พ.63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำพิพากษาของศาลฎีกา เรื่อง ความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ระหว่าง คณะกรรมการป้องกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว