3 สาวซิ่งเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกระเบิดไฟลุกท่วมย่างสดยกคัน

เมื่อเวลา 02.45 น.วันที่ 20 มี.ค.62 ร.ต.อ.เรืองศิลป์ ปะวิสุทธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดใหญ่ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ มีรถเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุก และรถเก๋งเสียหลักตกลงไปข้างทาง ก่อนรถระเบิดไฟลุกไหม้ท่วมคัน บริเวณถนนหมายเลข 202 สายชัยภูมิ-บัวใหญ่ ขาเข้าเมืองชัยภูมิ จึงเร่งรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และเร่งประสานรถน้ำจากองค์การบริหารส่วนตำบลกุดตุ้ม และ แพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ เข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นการด่วน

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ไฟกำลังลุกเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันฉีดสกัดเพลิงที่ลุกลามตัวรถยนต์ทั้งหมดแล้ว ใช้เวลาประมาณกว่า 10 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงได้ หลังจากนั้นเข้าตรวจสอบภายในรถต้องถึงกับสลดใจ พบร่างมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในคาซากรถเก๋งทั้งหมดรวม 3 ราย สภาพไหม้เกรียม ภายในรถยังไม่พบเอกสารใดๆว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายเป็นใคร มาจากใหน เนื่องจากไฟไหม้รถเสียหายทั้งคัน พบเพียงป้ายทะเบียนรถ ตกหล่นอยู่กลางถนน เป็นป้ายทะเบียน กต 4296 หมวดจังหวัดชัยภูมิ ที่ตกอยู่

และห่างออกไป 1 กม.พบรถบรรทุก ยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว ป้ายทะเบียนตัวแม่ 83-4651 หมวดจังหวัดชัยภูมิ และ ป้ายทะเบียนตัวลูก 82-3804 หมวดจังหวัดชัยภูมิ โดยมีนายบุญยัง หมื่นรักษา อายุ 47 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 6 ตำบลหนองบัวบาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ และให้การว่า ได้ขับรถบรรทุกไปส่งอ้อยที่โรงงานน้ำตาล ขากลับตนได้แวะจอดบริเวณปั๊มลาดใหญ่ พอทำธุระเสร็จตนเองก็ขับรถออกจากปั๊ม ไม่นานได้มองไปดูกระจกด้านหลัง พบรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว พุ่งเข้ามาชนท้ายรถของตนอย่างจัง ก่อนตกลงไปข้างทาง ตนจึงรีบวิ่งลงไปช่วย แต่ช่วยไม่ได้ เนื่องจาก ประตูรถเก๋งล็อก จึงรีบขับรถไปแจ้งเจ้าหน้าที่ ที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 1 กม. แต่ไม่ทันแล้ว รถเกิดระเบิดเสียงดังขึ้นและเกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคันอย่างรวดเร็ว ทำให้คนที่ติดอยู่ภายในรถเก๋งถูกไฟคลอกทั้งหมดรวม 3 ศพ

ด้าน ร.ต.อ.เรืองศิลป์ ปะวิสุทธ์ หลังได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนรวบรวมหลักฐาน พร้อมเชิญตัวคนขับรถบรรทุกไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ลาดใหญ่ และ ได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไปเก็บรักษา เพื่อรอติดต่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 ล่าสุดเมื่อช่วงวลาช่วง 07.20 น.วันที่ 20 มี.ค.62 ที่ผ่านมา ทางญาติของผู้เสียชีวิตถูกไฟคอกในรถเก๋งดังกล่าวทั้งหมดรวม 3 ศพ ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ยืนยันขอรับศพผู้ตายทั้ง 3 รายมาแล้ว ซึ่งทั้งหมดเป็นสาวพนักงานห้างดังอำเภอคอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ ประกอบด้วย 1.น.ส.ลัดดาวัล พิมพ์พิลา อายุ 23 ปี อาศัยบ้านหนองชาติ หมู่ที่ 3 ตำบลคอสวรรค์ อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ

2.น.ส.สิรินนภา ทองแท่ง อายุ 23 ปี อาศัยบ้านโนนเขวา หมู่ที่ 5 ตำบลยางหวาย อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ และ 3.น.ส.ก้อยทิพย์ หลวงจำปา อายุ 23 ปี อาศัยบ้านนาฮี หมู่ที่ 9 ตำบลศรีสำราญ อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งทางญาติจะขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาที่บ้านเกิดต่อไป

ญี่ปุ่นอ่วม! เจอ น้ำท่วมและดินถล่ม ขนาดใหญ่ ดับแล้ว 16 ราย

เกิดเหตุ น้ำท่วมและดินถล่ม ขนาดใหญ่ ในพื้นที่เมืองคุมาโมโตะ ทางตะวันตกของญี่ปุ่น หลังเกิดฝนตกหนักอย่างต่อเเนื่อง โดยเหตุน้ำท่วมและดินถล่ม

ครั้งแรก! ธีราทร ความรู้สึกเตะไร้แฟนบอล มองปัจจัยแชมป์ เจลีก 2020

ธีราทร หลังจบเกม โยโกฮามา เอฟ มารินอส บุกเสมอไร้สกอร์กับ อูราวะ เรด ไดมอนส์ 0-0 ในศึกฟุตบอล เจลีก 2020 นัดสอง ที่สนามไซตามะ

ติดต่อ ฌอน บูรณะหิรัญ ไม่ได้! ฝ่ายปกครอง ขีดเส้น8 ก.ค. ไม่มา เตรียมดำเนินคดี

ความคืบหน้าข่าวลือ ฌอน บูรณะหิรัญ หนีออกนอกประเทศ นายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ปลัดอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังติดต่อ นายฌอน

ลือหนัก! ฌอน บูรณะหิรัญ หนีออกนอกประเทศ อาจารย์อ็อด แฉอาจได้เงินบริจาคกว่า 50 ล้าน

จากกรณีที่ ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดังที่กำลังมีกระแสข่าวเรื่องเงินบริจาคไฟป่าเชียงใหม่ไม่โปร่งใส ล่าสุด มีข่าวลือว่าเจ้าตัวได้หนีออกจากประเทศไทยไปแล้ว

วิจารณ์สนั่น ครูลงโทษตัดผมนร. โซเชียลโต้กลับมีสิทธิ์มายุ่งอะไรกับกับร่างกายเรา!

โซเชียลแห่ปชร์ภาพ ครูลงโทษตัดผมนร. โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Dvibhadr Bundrikswast เผยแพร่ภาพเด็กชายสองคนนั่่งรถประจำทาง ถูกตัดผมจนแหว่งไปทั้งหัว