3โจ๋เจออริไล่ฟันตา-หัวสาหัสกลางสะพานลาดปลาเค้า

3 วัยรุ่นเจอคู่อริขี่จยย.ไล่ฟันกลางสะพานข้ามแยกลาดปลาเค้าบาดเจ็บสาหัส ถูกมีดฟันตาซ้าย แขน ศีรษะ แผลเหวอะ

13 ม.ค. 2562 เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.อ.ยงยุทธ เกตุแดง รอง สวป.สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นถูกอาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย เหตุเกิดบนสะพานข้ามแยกลาดปลาเค้า ถนนรามอินทรา ก.ม.2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ สวป.,เจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.บางเขน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่กลางสะพานข้ามแยกลาดปลาเค้า มุ่งหน้าวงเวียนบางเขน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ อยู่ในสภาพนอนร้องโอดโอยเจ็บปวด ร่างกายโชกเลือด จำนวน 3 รายทราบชื่อนายภานุเดช ธีระนุพัฒนา อายุ 26 ปีมีบาดแผลถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่ตาซ้าย แขนซ้ายและขาขวา อาการสาหัส และนายธนาชาติ ธนูวงศ์ อายุ 21 ปีมีบาดแผลศีรษะเปิดและแขนซ้ายอาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.ภูมิพลฯ ส่วนนายอาร์ม โพธิ์สุ อายุ 20 ปีบาดเจ็บมีแผลที่ศีรษะและแขนทั้งสองข้างถูกอาวุธมีดฟันเช่นกัน จึงนำปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.พนรัตน์ และบริเวณที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแกรนฟีราโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กฆ 9147 กทม.สภาพรถล้มคว่ำอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมที่ไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บทั้ง 3 ราย ให้การว่า หลังออกมาจากบ้านเพื่อนแถวคู้บอน รามอินทรา ก.ม.8 ขณะขี่รถจยย.นั่งซ้อนท้ายกันมา เพื่อกลับบ้านย่านสะพานใหม่ และเมื่อรถวิ่งมาถึงกลางสะพานข้ามแยกลาดปลาเค้า ก็มีวัยรุ่น จำนวน 3 คนขี่รถจยย.มากัน 2 คันขับวิ่งตามมาประกบด้านข้าง จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้ตะโกนบอกให้พวกตนหยุดจอดรถ โดยขณะรถวิ่งชะลอเพื่อหยุด จู่ๆมีหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็วิ่งเข้ามา ก่อนชักอาวุธมีดวิ่งไล่ฟันพวกตนจนได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คน จากนั้นคนร้ายจึงรีบขี่รถจยย.หลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุน่าจะเป็นคู่อริกันมาก่อน จึงขับขี่จยย.ตามมาใช้อาวุธมีดไล่ฟันจนได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 3 รายอีกครั้งและตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป