ครูสอนภาษาจีน ดอดมอบตัวรับข่มขืนเด็กนร.หญิงจริง เจอ 2ข้อหาฝากขังเช้าวันนี้ ส่วนครูพละ ถูกใส่ร้าย

จากกรณีอาจารย์โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่งใน กทม. ทำอนาจาร ข่มขืนนักเรียนหญิงหลายราย และแอบบันทึกวิดีโอไว้ข่มขู่ จนสุดทายเด็กทนไม่ไหวจึงได้ปรึกษาครู และไปบอกผู้ปกครองเด็ก จากนั้นผู้ปกครองพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ผลตรวจออกมาพบว่าถูกข่มขืนจริง หลังจากนั้นก็ได้แจ้งความ ที่ สน.บางกอกน้อย

หลังจากนั้นเวลา 19:00น. ของวันที่ 18 มี.ค.62 ครูสอนภาษาจีนในโรงเรียนดังย่านบางกอกน้อย ได้เดินทางเข้ามามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. บางกอกน้อย เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยครูสอนภาษาจีนรับสารภาพทั้งหมดว่า ได้ก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. บางกอกน้อย จึงได้แจ้งข้อกล่าวหากับครูสอนภาษาจีน 2 ข้อหา คือพรากผู้เยาว์ และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยวันนี้ (19มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน เวลา 10 โมงเช้า

สำหรับเหตุการณ์นี้ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เดือน ก.ค. 2561 ซึ่งหลังจาก ผลตรวจออกมาพบว่าถูกข่มขืนจริง และผู้ปกครองไปแจ้งความ ทางโรงเรียนก็ได้ไล่ครูชาวจีนออกแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติออกหมายจับ ภายหลังจากครูชาวจีนรายนี้ทราบเรื่องได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว

ส่วนผู้ปกครองที่อยู่ในระแวกบางกอกน้อย กล่าวว่า เมื่อมีข่าวในลักษณะนี้เกิดขึ้นลูกสาวเพื่อนๆ และลูกสาวของตนเองก็ไม่กล้าที่จะเลือกเรียนโรงเรียนดังกล่าว เพราะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ตนเองเป็นคนที่นี่ตั้งแต่เกิดก็อยากให้ลูกได้เรียน เพราะโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่เก่าแก่ มีชื่อเสียง แต่ก็ส่งผลกระทบกับเลือกเรียนของเด็ก หลังจากนี้ก็เป็นห่วงทุกโรงเรียน เพราะเรื่องแบบนี้มันไว้ใจไม่ได้ ว่าจะเกิดเหตุ

ส่วนอีกคดีหนึ่งซึ่งเป็นครูพละในโรงเรียนดัง ดังกล่าวเช่นกัน ถูกกล่าวหา ฉุดเด็กนักเรียนหญิง ม.1 ไปขืนใจในรถเบนซ์ และเป็นกระแสที่สังคมให้ความสนใจ หลังจากเกิดเหตุทางโรงเรียนได้ตั้งคณะคณะกรรมการสอบสวนเรียกครู และเด็กหญิงที่อ้างเป็นผู้เสียหายมาสอบถาม ให้การว่าไม่ได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นจริง

โดยพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนครูพละแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คาดว่าเป็นความขัดแย้งระหว่างครูด้วยกัน เนื่องจาก ครูพละไปค้ำประกันรถให้กับครู คู่กรณีจนเกิดปัญหาทำให้เกิดความไม่พอใจ จึงน่าจะเป็นสาเหตุโกรธแค้นที่นำเรื่องลงมาโพสต์ผ่านโซเชียลจนกระทั่งเป็นข่าว