รวบไอ้หื่นคาห้อง ย่องขโมยชุดชั้นในสำเร็จความใคร่

รวบทันควัน หนุ่มโรคจิตฉายา “ตี๋ ฟินเวอร์” ขโมยเสื้อใน-กางเกงใน ผู้ช่วยพยาบาลสาวในอพาร์ทเมนท์ไปสำเร็จความใคร่

25 มี.ค. 2562 พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผู้กำกับการสถานีตำรวจบุคคโล พร้อมด้วยพ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.ฯ และพ.ต.ต.พิชิต เอียงสา สว.สส. นำกำลังจับกุมนายพรชัย ผาผง หรือตี๋ อายุ 26 ปี เจ้าของฉายา “ตี๋ ฟินเวอร์” ได้ที่ห้องพักเลขที่ 204 ชั้น 2 อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซอย 22 แขวงบุคคโล เขตธนบุรี

จากการสอบสวนนายพรชัย ยอมรับว่า ปัจจุบันเช่าห้องพักอยู่เพียงลำพังไม่มีอาชีพ หรือทำงานเป็นหลักแหล่ง ใครจ้างทำอะไรก็ทำ ที่ผ่านมาเคยถูกตำรวจสน.บุคคโล จับกุมคดีพยายามจำหน่ายกัญชา ศาลตัดสินให้รอลงอาญาจนพรรคพวกตั้งฉายาให้เล่นๆว่า “ตี๋ ฟินเวอร์” ซึ่งตนยอมรับมีรสนิยมชอบสำเร็จความใคร่กับชุดชั้นในหญิงสาว พอเห็นชุดชั้นในของผู้เสียหายตากไว้หน้าห้องแล้วเกิดอารมณ์เปลี่ยวจึงมักย่องขึ้นบันไดไปขโมยกลางดึก เพื่อนำมาช่วยเหลือตัวเองพอเสร็จกิจก็จะนำไปโยนทิ้งในคลองใกล้กับอพาร์ทเมนท์เพื่อทำลายหลักฐาน

เบื้องต้นชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน ส่วนผู้เสียหายรายใดสงสัยเคยถูก นายพรชัยลักขโมยชุดชั้นในไปขอให้เดินทางมาแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สน.บุคคโล

สำหรับการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากหลายเดือนที่ผ่านมา น.ส.อัน (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี อาชีพผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งพักอยู่ห้องเช่าบริเวณชั้น 3 ของอพาร์ทเมนท์ที่เกิดเหตุ ได้ทำการเข้าร้องทุกข์ต่อผู้ดูแลอพาร์ทเมนท์ ว่า เสื้อยกทรงและกางเกงในที่ตากอยู่บริเวณราวตากผ้าหน้าห้องพักเกิดสูญหายไปบ่อยครั้ง สงสัยจะเป็นฝีมือโจรโรคจิตที่แฝงตัวเข้ามาอาละวาดลักทรัพย์ชุดชั้นใน และเกรงว่าหากปล่อยไว้จะได้รับอันตราย ทางผู้ดูแลหอพักจึงปรึกษากับทางตำรวจ สน.บุคคโล และลงทุนติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อสังเกตการณ์และเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้พักอาศัย

กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 04.20 น. วันที่ 23 มี.ค.62 ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ “ตี๋ ฟินเวอร์” ผู้ต้องหาขณะเดินขึ้นบันไดย่องไปลักทรัพย์กางเกงชั้นในของผู้เสียหายที่ตากไว้บริเวณหน้าห้อง ก่อนจะรีบย้อนกลับลงไปที่ห้องตัวเอง จากนั้นทาง น.ส.อัน ผู้เสียหาย และผู้ดูแลอพาร์ทเมนท์จึงนำภาพหลักฐานดังกล่าว มามอบให้พนักงานสอบสวนเพื่อทำการขออนุมัติหมายจับจากศาล ให้ฝ่ายสืบสวนนำกำลังไปติดตามจับกุม นายพรชัย ได้ที่ห้องพักในที่สุด