หนุ่มแก้ผ้าลั่นพูดแล้วไม่คืนคำ ขอทำเพื่อ”ลิเวอร์พูล”

หนุ่มแก้ผ้าวิ่งรอบไฟแดงเผยทำเพื่อความสีสันและสนุกสนาน หลัง ลิเวอร์พูล เปิดบ้านถล่ม บาร์เซโลน่า 4-0

ภายหลังมีการแชร์ภาพชายหนุ่มวัยกลางคนแก้ผ้าวิ่งรอบไฟแดงปรากฏในสื่อโซเชียลมีเดียหลายเพจ เนื่องจากทำตามสัญญาหลังทายผลการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง ลิเวอร์พูล เปิดบ้านถล่ม บาร์เซโลน่า 4-0 ผลปรากฏว่า หงส์แดง ชนะพร้อมกับผ่านเข้ารอบชิงฯ

ล่าสุด 8 พ.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ลงพื้นที่ตรวจสอบพบนายปัญญา สายเนตร เจ้าของร้านขายอุปกรณ์กีฬาในพื้นที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว โดยนายปัญญา เล่าว่า ถ้าถามผมว่าทำไมจึงไปแก้ผ้าวิ่งกลางสี่แยกไฟแดง ต้องเท้าความว่า ปีที่แล้วรอบชิงยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกนัดชิงทีมลิเวอร์พูลเข้าชิง ซึ่งก่อนที่จะมีการเตะตนก็ท้าไว้ว่า ถ้าเกิดว่าลิเวอร์พูลเขาได้แชมป์ยูฟ่า ตนจะวิ่งแก้ผ้ากลางสี่แยกไฟแดง และก็มาปีนี้ ลิเวอร์พูล รอบรองชนะเลิศดันไปแพ้บาเซโลน่า 3-0 ที่บ้านบาร์ซ่า และไม่มีใครคิดว่า ลิเวอร์พูลจะกลับมาได้ ตนก็เลยดันปากพร่อยไปว่า ถ้าลิเวอร์พูลสามารถชนะบาร์ซ่าได้ โดยไม่ต้องรอชูถ้วยชิงชนะเลิศเลย ผมยอมแก้ผ้าวิ่งรอบสี่แยกไฟแดง สุดท้ายแล้ว ลิเวอร์พูลกลับมาชนะบาร์ซ่า 4-0 ผมก็เลยต้องสมยอมทำตามที่ท้าทายไว้

“ผมคนจริงนะครับ ก็เลยต้องทำหน่อย ก็มีคนท้าเยอะว่าจะบง จะบวช ผมไม่ได้สนใจ ผมทำเพราะว่า คำไหนประกาศไปแล้ว พูดไว้แล้วก็ต้องทำ ก็ให้มองเป็นสีสันนะครับ ความสุขสนุกไป ล้อเลียนบ้างเอย เจ็บบ้างเอย ซึ่งทำไมจึงมากล้าท้าลีกลิเวอร์พูล ซึ่งผมเป็นเด็กปืนใหญ่อาร์เซน่อล ก่อนหน้านี้ก็ทำคลิปล้อเลียนฟุตบอลมาเกือบจะ 2-3 ปีแล้ว ก็ทำแนวนี้มาตลอด จะตัดผม จะโกนหัว แต่ก็ท้ากันไป เวลาท้าแล้วทีมฝั่งตรงข้ามชนะผมก็ทำตามตลอด ไม่มีปัจจัยอะไรเพียงแค่สิ่งที่เราท้าไปแล้ว เราก็ต้องทำ ที่ผ่านมาผมทำคลิปฟุตบอลขึ้นมาก็ทำเพื่อให้ทุกคนมองเป็นสีสันสนุกสนาน ไม่ได้มีอะไรเกินเลยไปกว่านี้เลยครับ อยากฝากว่า เราเชียร์บอล เชียร์ด้วยใจ อยากให้ทุกคนเชียร์บอลสนุกสนาน มีรอยยิ้มทุกคนครับ ” นายปัญญา กล่าวทิ้งท้าย

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนาน ส่วนใหญ่ขอให้นายปัญญาสร้างความบันเทิงและสีสันกับวงการกีฬาอีกเรื่อยๆ