พี่สาวช็อก! พ่อเมาหนักราดน้ำมันเผาลูกป่วยคาเตียงเจ็บสาหัส

พ่อเมาหนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง ราดน้ำมันก่อนจุดไฟเผาลูกชายป่วยช่วยเหลือตัวเองไม่ได้คาคอนโดฯ ตำรวจเร่งสอบยังไม่แจ้งข้อหา

23 มิ.ย. 2562 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดเหตุชายได้รับบาดเจ็บจากการถูกราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผา ภายในคอนโด ย่านหลักสี่ ซ.แจ้งวัฒนะ 6 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

ที่เกิดเหตุพบนายหนึ่ง (นามสมมุติ)อายุ 38 ปี ผู้ป่วยโรคไตช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่บนที่นอน ตามขาและลำตัวมีบาดแผลถูกไฟไหม้จนหนังกำพร้าถลอกจนเห็นเนื้อสีขาว เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะเป็นการด่วน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายอนุรักษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 64 ปี ผู้ก่อเหตุและเป็นพ่อของผู้บาดเจ็บ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง โดยจับกุมตัวได้ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สน.ทุ่งสองห้อง

ขณะที่น.ส.ปลา (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี พี่สาวของผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ตนพักอาศัยอยู่ที่คอนโด รวม 4 คน คือ พ่อ แม่ ตน และ น้องชาย ซึ่งป่วยเป็นโรคไตและตับ ต้องนอนพักรักษาตัว กระทั่งกลับบ้านมาในช่วง 22.00 น. ก็ได้กลิ่นเหม็นไหม้ออกมาจากห้องพัก เมื่อเปิดประตูเข้าไปเห็นมีกลุ่มควันออกมาจากห้องนอนของตน จึงรีบเข้าไปดู เห็นพ่อของตนเดินสวนออกมาในสภาพมึนเมา และแม่ของตนกำลังใช้มือดับไฟที่ไหม้ร่างน้องชายบนเตียงนอน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่แจ้งข้อหาใดๆ เพราะต้องรอผู้ก่อเหตุหายจากอาการมึนเมาก่อนและทำการสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุในการก่อเหตุในครั้งนี้ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป