หนุ่มใหญ่จอดรถขังตัวเองดับกว่า20วัน ชาวบ้านเพิ่งเอะใจ

หนุ่มใหญ่จอดรถยนต์ขังตัวเองเสียชีวิต ตำรวจคาดตายไม่ต่ำกว่า 20 วัน ชาวบ้านเดินผ่านทุกตัวแต่ไม่มีใครเอะใจ

23 มิ.ย. 2562 เมื่อเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระประแดงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ตรวจสอบภายในรถยนต์นั่งส่วนบุคคลโตโยต้าวีออสสีดำ หมายเลขทะเบียน ฆร 7645 กทม พบศพนาย ชาญวิทย์ อายุ 40 ปี ชาวอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับในลักษณะปรับเอนนอน

จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 วันเนื่องจากสภาพศพเริ่มแห้ง ตรวจสอบไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายหรือบาดแผลใดๆตามร่างกาย ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนสุขสวัสดิ์มุ่งหน้าพระสมุทรเจดีย์ บริเวณหน้าอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ที่เพิ่งสร้างเสร็จและยังไม่มีผู้อยู่อาศัย ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

สอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าผู้ตายได้ขับรถหายออกจากบ้านพักไปตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา และมีผู้พบเห็นรถคันนี้มาจอดบริเวณจุดเกิดเหตุตั้งแต่วันที่ 4 มิ.ย. 256 ที่ผ่านมาโดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดยืนยันว่าผู้ตายขับรถมาจอดบริเวณดังกล่าวและไม่ได้ลงจากรถแต่อย่างใด แต่ไม่มีใครเอะใจและเห็นสิ่งใดผิดปกติจนกระทั่งมีชาวบ้านเดินผ่านรถวันนี้จึงพบว่ามีคนนอนนิ่งอยู่ในรถจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและพบว่าเสียชีวิตแล้ว