ศรีวราห์ จ่อฟัน little duck ดัดแปลงนาตาลี เปิดอาบอบนวด

พล.ต.อ.ศรีวราห์ เตรียมเอาผิด little duck ดัดแปลงอาคารนาตาลี อาบอบนวด เพื่อเปิดสถานบริการ ด้านผกก.ห้วยขวาง ลุยตรวจสอบ

27 มิ.ย. 62 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) กล่าวถึงการตรวจสอบอาคาร นาตาลี อาบอบนวด ซึ่งจะเตรียมเปิดกิจการใหม่ ชื่อ little duck ว่า ได้สั่งให้ พ.ต.อ.ภูริส จินตรานนท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง เข้าไปตรวจสอบอย่างละเอียด และให้ประสานสำนักงานเขตดินแดงว่าจะดำเนินการอย่างไร เพราะเป็นอำนาจหน้าที่ของเขตในการตรวจสอบอาคาร ว่าถูกต้องตามพ.ร.บ.อาคารหรือไม่อย่างไร พร้อมทั้งประสาน ป.ป.ง. เนื่องจากอาคารดังกล่าวเคยถูกดำเนินคดีค้ามนุษย์ ซึ่งเป็นความผิดเข้าข่ายมูลฐานฟอกเงิน ต้องทำการยึดหรือไม่ก็ขายเข้าตลาด เป็นอำนาจของป.ป.ง. แต่เบื้องต้นได้รับการยืนยันจากทางเขตว่ามีการแปลงอาคาร จึงให้เขตดินแดงร้องทุกข์กล่าวโทษ

“จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าคนที่ขอใบอนุญาตเปิด little duck เป็นคนละคนกับเจ้าของคนก่อนที่เปิดในชื่อนาตาลี ซึ่งใบอนุญาตเดิมถูกดำเนินคดีไปแล้ว นำกลับมาใช้ไม่ได้ ต้องใช้ใบอนุญาตใหม่ซึ่งต้องไปขออนุญาตที่นครบาล โดยปกตินครบาลไม่ให้เปิดอยู่แล้ว เนื่องจากสถานที่ดังกล่าวเคยถูกดำเนินคดีสั่งปิด5ปีตามคำสั่ง คสช.” พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ.ภูริส จินตรานนท์ ผกก.ห้วยขวาง กล่าวว่า ได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาระดับตร. และนครบาล ให้เข้าไปตรวจสอบ จากการตรวจสอบวันแรกพบว่ามีการปรับปรุงพื้นที่อาคาร เลขที่21 และ22 ซึ่งเขาอ้างว่าพื้นที่ดังกล่าวเป็นใบอนุญาตคนละใบกับนาตาลี แต่สังเกตทางกายภาพอาคารดังกล่าวเป็นอาคารเดียว และทางเขตยืนยันว่าเป็นอาคารที่มีการดัดแปลงไม่ถูกต้อง ซึ่งจะมีผลต่อการขอใบนุญาต ซึ่งอาจจะไม่ได้รับการต่อใบอนุญาต และขณะนี้ยังไม่มีการเปิดให้บริการ ยืนยันจะดำเนินการตามกฎหมาย โดยบ่ายวันนี้สำนักงานเขตจะเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ที่สน.ห้วยขวาง