เปิดไทม์ไลน์ ซัน ประชากร “ผมไม่ทิ้งน้อง” – ต้นหอม โพสต์แรกหมดสภาพ

เปิดไทม์ไลน์ ซัน-ประชากร เลิกต้นหอม ลั่นทิ้งน้องบลูไม่ได้ ส่วนตอนนี้ “เข็ด” ยังไม่พร้อมร่วมงานอดีตแฟนสาว ขณะที่ดีเจต้นหอมโพสต์ครั้งแรกหลังฝ่ายชายเปิดหมดเปลือก

5 ก.ค. 2562 หลังจาก ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว นักแสดงหนุ่มและอดีตแฟนของ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงกรณียุติความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิง พร้อมเคลียร์ประเด็นมือที่สามอย่าง บลู-จิรารัตน์ ชานันโท

 

View this post on Instagram

 

I will try my best

A post shared by sun_prachakorn (@sun_prachakorn) on

ซัน ประชากร กล่าวว่า “เราห่างกันมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว เค้าเคยบอกว่าจะเลี้ยงน้อง ปล่อยให้ผมมีโอกาสไปศึกษาใคร สาเหตุที่เราทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์กันถ้าอยากรู้เลิกเพราะอะไร ลองย้อนไปดูข่าวต้นปีที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้”

“เข้าเรื่องไทม์ไลน์เลยนะครับ เรายุติความสัมพันธ์กันตั้งแต่ 4 พ.ค. ตั้งแต่ต้นปีจนวันที่ 4 พ.ค. เราจะยุติความสัมพันธ์เป็นพี่น้อง วันนั้นเค้ายังบอกเลยว่า งั้นเราแยกทางกันนะ ถ้ามีปัญหาอะไรโทรมาปรึกษาได้ แม่คิดถึงน้องปกป้องโทรมาได้ ผ่านไปประมาณสองอาทิตย์เกิดเรื่องที่พี่มะตูมพูดว่ามีการโทรคุยกัน ประชุมสายกัน 4 สาย มีผม พี่ต้นหอม พี่มะตูม และน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมก็ไม่เข้าใจว่าผมยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว ทำไมผมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย ในเมื่อเราชัดเจนกันแล้ว แล้วผมได้ยินคำพูดเค้าชัดมากว่า ไม่เป็นไรเรื่องนี้เราไม่ต้องเคลียร์ก็ได้ เพราะเราไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม”

“ผมอยากขอโทษเค้าเหมือนกัน ผมยังเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ยังไม่ดี ยังไม่พร้อม เราก็เลยยุติความสัมพันธ์กัน ยืนยันเลิกกันก่อนที่จะมีน้องบลูมาเกี่ยวข้อง กับน้องบลูผมพูดก่อนเลยว่ารู้จักน้องมานานมาก เพราะเรียนที่อุดรมาด้วยกัน เราเป็นแค่เพื่อนกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ เพราะอะไรรู้มั้ยครับ เพราะน้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผมๆ “ผมทิ้งน้องไม่ได้” ผมบอกตรงๆผู้หญิงไม่มีใครอยากมาเป็นมือที่สามของใคร ทำไมเค้าต้องมาเป็นตัวสำรองกับผม ผมถามตรงๆ นะ ถ้าต้นหอมเค้ารู้ว่าผมมีมือที่สาม ผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้มั้ย ผมตายไปแล้วนะครับ”

“ส่วนเรื่องขึ้นคอนโดฯนั้น เป็นคอนโดเพื่อนผม เราเคลียร์ไปแล้วผมไม่เข้าใจเลยว่าเรื่องนี้ไม่จบ เพราะผมได้เคลียร์แล้วทุกอย่าง แล้วคุณเคยให้สิทธิ์ผมคุยกับคนอื่น แล้วถ้าวันที่ผลเลิกกับคุณแล้ว ผมใช้สิทธิ์นั้นผมผิดมั้ย”

“ผมพูดอย่างนี้ดีกว่า เรื่องของเราๆ เคลียร์กันหมดแล้ว ไม่เข้าใจทำไมถึงไม่จบไป ทำไมเพิ่งมาแถลงข่าวก่อนผมต่อยมวยหนึ่งวัน เอาเป็นว่าผมเคยอยากกลับไป แต่ “ตอนนี้ผมเข็ดแล้วครับ” เรื่องร่วมงานกับหอมขอให้เว้นระยะห่างให้เรากลับไปเป็นเพื่อนกันได้ 100% ก่อน”

ขณะที่ฝ่าย ต้นหอม ได้โพสต์รูปล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว djtonhorm เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาว่า “เพิ่งเลิกงาน หมดสภาพ #ใจสู้รึป่าวววว หวายม๊ายบอกมาาาาา #ไม่ไหวบอกไหว #หาเงินสร้างบ้านหนักมาก #หนี้สินล้วนๆ #ล้มทั้งยืน”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Bluejirarat (@jirarat_blue) on

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี