‘ต่าย สายธาร’ แฉแหลก หลังถูกแฟนหนุ่มหลอกให้เป็นน้อย

ต่าย สายธาร โพสต์แฉพฤติกรรมแฟนหนุ่ม หลังถูกหลอก จนกลายเป็นเมียน้อย   แถมถูกฝ่ายชายและภรรยา สมรู้ร่วมคิดหลอกลวง อังคารนี้จ่อแฉหมดเปลือก

วันนี้ ( 8 ก.ค. 62 )   “ต่าย สายธาร นิยมการณ์”  อดีตนักแสดงรุ่นใหญ่  ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงพฤติกรรมของแฟนหนุ่ม ที่คบหากัน  ว่าที่แท้จริง  ฝ่ายชายมีลูกและภรรยาอยู่แล้ว

โดยข้อความระบุว่า   ละคร18 มงกุฎ​ ออเดิร์ฟ​ก่อนละกัน เดี๋ยวค่อยจัดเต็มทีเดียว
อ่านเเรื่องราว ที่ผญ.คนหนึ่งโดนผช.หลอกว่า ไม่มีครอบครัว จนมารู้ทีหลังก็โดนโกหกอีกว่าเลิกและหย่ากันเเล้ว และ มาจับได้อีกว่าลูกเมีย อยู่ที่บ้าน แต่ทั้งคู่ก็บอกแยกกันอยู่ อยู่เพื่อลูก สุดท้ายก็จับได้อีกว่าจดทะเบียนสมรส​และไม่มีทางหย่ากัน..ผช.​คนนี้แอบคุยกะเมียทุกวัน และบอกผญ.อีกคนว่าจะไปเอาใบหย่ามาให้ แต่ก็เลื่อนไปเรื่อยๆ สรุปสั้นๆนะคือรู้กันจนวันนี้ไม่รู้เรื่ิองไหนเป็นเรื่องจริงบ้าง

และ ประเด็นคือ ทั้งคู่จดทะเบียนอยู่กันมา10กว่าปีมีลูก2คนแต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ เพราะผช.ก็ไปหลอกยืมเงินผญ.หลายคน ผญ.ก็ปิดบังคนอื่นเรื่องมีลูกมีครอบครัวและไปกับผช.คนอื่นเช่นกัน อย่าหาเงินด้วยวิธีนี้เลยมันลวงโลก ละครเรื่องนี้ยังมีตัวละครเเละหลักฐานอีกเยอะ แต่ผช.ขอไว้ว่าให้เห็นแก่หน้าเค้าและครอบครัว แต่ไม่เคยนึกถึงคนที่ถูกกระทำเลยจนวันนี้ยังไม่สำนึกบอกจะขอโทษให้สังคมรับรู้ แต่ไม่สำนึก ยังไปลั้นลาสบายใจ และไม่รับสายไม่ตอบไลน์หวังให้เรื่ิองเงียบ แต่เหยื่อไม่ได้มีคนเดียวนะ เพียบ

เป็นซีรี่ย์เลยล่ะ ทำเป็นเเพทเทินมากเอาไว้ไปดูพล๊อตเรื่องต่อไปแล้วจะมาพูดม้วนเดียวจบนะคะ