“โน๊ต วิเศษ” เคลื่อนไหวแล้ว!

“โน๊ต – วิเศษ ” โพสต์ไอจีเคลียร์ หลังตกเป็นข่าวมือที่สาม “แพทริเซีย กู๊ด” เลิก “พีช พชร” ป้องฝ่ายหญิงกำลังตกเป็นเหยื่อ วอนฟังความสองฝ่าย ยันไม่มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ

เมื่อวันที่ 21 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากวานนี้ (20 ส.ค.) พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ออกมาเปิดใจถึงการเลิกรากับแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ปิดฉากรัก 2 ปีครึ่ง โดยส่งผลให้ไฮโซหนุ่ม โน๊ต – วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดนพุ่งเป้าเป็นมือที่สาม หลังมีข่าวลือสะพัดมาก่อนหน้านี้และมีรูปหลุดไปกินข้าวด้วยกันออกมาก ล่าสุดไฮโซหนุ่มได้โพสต์อินสตาแกรมเคลียร์ พร้อมป้องนางเอกสาวว่ากำลังตกเป็นเหยื่อ วอนให้ทุกคนรอฟังคำพูดจากนางเอกสาว โดยมีเนื้อหาว่า

“วันนี้ผมต้องขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เคลียร์ประเด็นที่ผมรู้สึกไม่สบายใจมากๆเ พราะรู้สึกว่าน้องแพทกำลังตกเป็นเหยื่อของข่าวและคำพูดของคนครับผมกับน้องแพทพึ่งกันรู้จักกันไม่นานและไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ มันไปกันไกลมากจากความเป็นจริงปัญหาของเขาผมไม่สามารถเข้าไปยุ่งได้นะครับตอนนี้อยากให้ทุกคนรอฟังคำพูดน้องแพทด้วยว่าเขาทำอะไรคิดอะไรที่ผ่านมามีปัญหาอะไรในใจผมว่าน้องแพทเขาแมนและชัดเจนมากในการกระทำของเขาที่ผ่านมาเท่าที่รู้จักน้องยังไม่เคยเห็นน้องมีเจตนาพูดโกหกหรือรีบพูดอะไรด้วยอารมณ์ชั่ววูบให้กับประชาชนฟังผมเชื่อว่าสิ่งที่เขาจะพูดเขาใช้เวลากับมันมานานแล้วที่ผ่านมาเขายังนิ่งและไม่ได้มีโอกาสพูดความในใจทั้งๆที่โดนตัดสินไปไกลเกินการกระทำของเขายังไงรอเขาและเป็นกำลังใจให้เขาด้วยครับฝากอีกเรื่องนิสัยผมก็ชัดเจนครับถ้าไม่เคลียร์ผมก็ไม่ไปยุ่งแน่นอนครับ”

อ่านข่าว Bright Today