ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้างดัง ไม่มีจำหน่ายตามร้านทั่วไป

เมื่อวันที่ 21 เม.ย.67 จากคดีฆาตกรรมอำพรางชำแหละศพยัดใส่ถุงดำ ก่อนนำมาทิ้งในบ่อน้ำ ภายในซอยที่ดินจัดสรร 4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับความคืบหน้า ที่สภ.บางบัวทอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธร ภาค 1 ชุดสืบสวน บก.ภ.จว.นนทบุรี และชุดสืบสวนบางบัวทอง ออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ และตามเส้นทางที่คาดว่ารถต้องสงสัยขับผ่านเข้าออกในเวลาดังกล่าว โดยคาดว่าจะเป็นรถเก๋งสีขาวว่าเกี่ยวข้องในคดีหรือไม่

S 25960499 0

ส่วนกล้องวงจรปิดขณะนี้ได้เร่งตรวจสอบ ทั้งที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ตรงข้ามที่เกิดเหตุ และร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอย เนื่องจากเกรงว่าข้อมูลจะถูกทับไปเมื่อครบ 1 เดือน นอกจากนี้ยังไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางเข้าออกถนนเส้นดังกล่าว ส่วนพลั่วที่ชาวบ้านเก็บไปได้ มีการส่งตรวจคราบเลือดที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และตรวจร้านค้าที่นำมาจำหน่ายแล้ว พบพลั่วดังกล่าวมีเลขจากโรงงาน ส่งขายเฉพาะร้านค้าส่งชื่อดังเท่านั้น จึงตรวจสอบห้างค้าส่งชื่อดังในพื้นที่จ.นนทบุรี

พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสน์ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอายัดพลั่วเปื้อนเลือดที่ต้องสงสัยว่า มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีฆาตกรรมฆ่าหั่นศพจากคนเก็บของเก่ามาแล้ว ได้ส่งตรวจคราบเลือดดังกล่าว เพื่อเปรียบเทียบกับชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบในถุงดำว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ โดยส่งตรวจที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์

S 25960498 0

ขณะเดียวกันทางชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง และชุดสืบสวน บก.ภ.จว.นนทบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งขายพลั่วในพื้นที่นนทบุรี พบพลั่วยี่ห้อดังกล่าวมีขายเฉพาะห้างขายส่งสินค้าเท่านั้น ไม่มีจำหน่ายตามร้านทั่วไป เมื่อตรวจสอบกับห้างขายส่งแล้วพบว่ามีการซื้อไปใช้งานเพียงอันเดียว ไม่ได้ซื้อไปใช้งานแบบเป็นคู่ ซึ่งพลั่วต้องสงสัยที่พบทั้ง 2 อันนั้น เป็นพลั่วปลายแหลม 1 อัน และเป็นพลั่วปลายตัดอีก 1 อัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะได้เร่งขยายผลสืบสวนไปยังห้างขายส่งพื้นที่ใกล้เคียงต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว

เริ่มแล้ว! งานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษของ PROXIE เพื่อเหล่าชาว USER

เริ่มแล้วกับงานแฟนมีตติ้งสุดพิเศษของหนุ่มๆ PROXIE ที่ได้จัดงานมาให้เหล่าชาว USER ได้มาร่วมฉลองครบรอบ 2 ปีกับพวกเขาให้ใจฟูกันอีกครั้ง

เอาแล้ว! เพจดัง เปิดจุดเริ่มต้นมือที่ 3 ทำครอบครัว-ชีวิตนางร้ายพัง

ขาเผือกมุง! เมื่อเพจดัง ออกมาเปิดจุดเริ่มต้นเรื่องราวของมือที่ 3 ทำครอบครัว-ชีวิตนางร้ายพัง ต้องอยู่ดูแลลูกเพียงลำพัง

ใครรู้บ้าง? หนุ่มสุดงง จอดรถไว้ จู่ ๆ ไฟลุกไหม้ทั้งคัน ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่รถไฟฟ้า

วอดทั้งคัน! หนุ่มเอารถมาจอดข้างทาง จู่ ๆ ไฟลุกไหม้ เสียหายยกคัน ก่อนตั้งข้อสงสัยไหม้ได้ยังไง เพราะไม่ใช่รถไฟฟ้า
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า