ขับรถต้องมองถนน! หนุ่มใหญ่ควบ BMW เสยบันได สถานีรถไฟฟ้า เหตุก้มเก็บของขณะรถวิ่ง

หนุ่มใหญ่ควบ BMW เสยบันได สถานีรถไฟฟ้า ก้มเก็บของขณะขับจนเสียหลักพุ่งชนจุดก่อสร้างรถไฟฟ้าลาดปลาเค้า

วันที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 06.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนทางเดินขึ้น-ลงบันได สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ลาดปลาเค้า ถนนรามอินทรา ก.ม.2 ขาเข้า แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ภาพจาก ข่าวP-Newsออนไลน์

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ ยี่ห้อBMW 525d สีดำ กรุงเทพฯ สภาพหน้ารถพุ่งเสยทางขึ้น-ลงบันได สถานีรถไฟฟ้าลาดปลาเค้า ที่กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง โดยมีชายวัย 49 ปี เป็นคนขับ ทราบชื่อคือ นายอภิวัฒน์ จากการสอบสวนให้การว่า ขณะขับรถมาตามถนนรามอินทรา ขาเข้า มุ่งหน้าแยกลาดปลาเค้า เพื่อกลับบ้านพัก เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้ก้มหยิบสิ่งของในขณะที่รถยังวิ่งอยู่ พอเงยหน้าอีกทีรถได้เสียหลักพุ่งชนจุดก่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาและทำการเทียบปรับในข้อหาขับรถโดยประมาท

ภาพจาก ข่าวP-Newsออนไลน์

ภาพจาก ข่าวP-Newsออนไลน์

ขอบคุณข้อมลู/ ภาพจาก ข่าวP-Newsออนไลน์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน