ประธานชวน มอบหน้ากากอนามัยให้ชาวระนองพร้อมให้ กำลังใจเจ้าหน้าที่ และประชาชน

ประธานชวน มอบหน้ากากอนามัยให้ชาวระนองพร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และประชาชนเมื่อวันที่ (2 พ.ค 64) เวลา 09.30 น. นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ในฐานะประธานมูลนิธิเพื่อสังคมและการศึกษา พร้อมด้วยนายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และ น.ส.ศิริภา อินทวิเชียร กรรมการบริหารมูลนิธิฯ ลงพื้นที่จังหวัดระนองเพื่อมอบหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนที่ขาดแคลน

โดยมีนายโชตินรินทร์ เกิดสม รองผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นผู้รับมอบ ณ ห้องโถง ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดระนองนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา กล่าวว่า หน้ากากอนามัยที่มอบให้ประชาชนที่ขาดแคลนและเจ้าหน้าที่ ผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดระนองนั้น ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้ในการป้องกันโรคโควิด -19 และเพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับโรคติดเชื้อไวรัสโควิด -19

การลงพื้นที่ครั้งนี้เพื่อจะได้มีโอกาสได้พบและได้รับข้อมูลจากผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมทั้งเป็นกำลังใจให้ผู้ปฏิบัติงาน รวมถึงประชาชนเองที่ต้องการกำลังใจในสถานการณ์เช่นนี้ พร้อมทั้งกำชับให้ประชาชนทุกคนสวมหน้ากากอนามัย เพราะเป็นการป้องกันตนเองได้ดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจากโจโฉ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19

 สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการติด […]

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม. ใครถ […]