เรืออากาศโท เปิดหลักฐานโต้! ถูกพันเอกกระโดดถีบก่อน ตอนยืนเช็ดรถ

เรืออากาศโท เปิดกล้องวงจรปิด โต้ปม ถูกกล่าวหา ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย แท้จริง! ถูกพันเอกเข้ามาหาเรื่อง กระโดดถีบ ส่วนเมียหยิบไขควงมาขู่

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 22 พ.ค. 67 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังคอนโดแห่งหนึ่งย่านบางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี เข้าพบเรืออากาศโท ขวัญเมือง เพิ่มพูล อายุ 62 ปี พร้อมด้วยลูกสาว คือน.ส.วิมล มนตรีคลัง อายุ 46 ปี ผู้จัดการนิติบุคคล ได้นำหลักฐานกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุชี้แจงกับผู้สื่อข่าว พร้อมนำเสื้อยืดสีขาวติดรอยเท้าของพันเอกสมชาย (ชอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี อดีตข้าราชการทหารบกยศพันเอก กระโดดถีบ

โต้ปมถูกข่มขู่-13-min

เรืออากาศโท ขวัญเมือง กล่าวว่า วันเกิดเหตุวันที่ 9 พ.ค. 67 เวลาประมาณ 16.50 น. ตนกำลังเช็ดรถอยู่ คู่กรณีมาเรียกตนและขอคุยด้วย ซึ่งตนบอกแล้วว่าถ้าจะคุยเรื่องจอดรถ กฎคือ 1 ห้องให้จอดแค่ 1 คัน กฎระเบียบมีมานานแล้ว เขาถามเรื่องล้างรถ ตนบอกว่าตนเอาน้ำจากห้องตนลงมาล้าง ไม่ได้ใช้ของส่วนกลาง ตนไม่รู้ว่าคู่กรณีมาหาเรื่องตนเพราะอะไร พอเถียงกันไปมากระโดดถีบตนเสื้อเปื้อน ตนจึงเอาผ้าเช็ดรถปาใส่ และทะเลาะกัน ส่วนตัวเมียเขาถือไขควง และไปหยิบมีดดาบในรถ ส่วนผัวเขาถือไม้ยืนอยู่

โต้ปมถูกข่มขู่-4-min

จากนั้นคู่กรณีก็ไปแจ้งความ ตำรวจจึงมาที่เกิดเหตุ เมียเขาก็ด่าตนไม่หยุดและยืนถ่ายคลิป ตนเลยทำท่าจะเอามือถือเขวี้ยงใส่แต่ไม่ได้เขวี้ยง ตำรวจถามจะจบมั้ย ซึ่งตนจบแต่คู่กรณีไม่จบไปแจ้งความว่าตนจะยิงเขา จะฆ่าเขา ตนเลยไปแจ้งความบ้าง แต่แจ้งเพื่อมาขอดูกล้องไว้เป็นหลักฐาน ไม่ได้แจ้งความเรื่องอื่น ส่วนเรื่องอื่นๆที่คู่กรณีร้องเรียน ทั้งเรื่องเงินกู้ตนเลิกทำมา 5 ปีแล้ว

โต้ปมถูกข่มขู่-6-min
โต้ปมถูกข่มขู่-14-min
โต้ปมถูกข่มขู่-15-min

ส่วนการใช้น้ำใช้ไฟของนิติบุคคล ตนใช้ของตัวเอง เรื่องการชี้แจงบัญชี จัดประชุมทุก 2 ปี ทุกคนอยากรู้อะไรซักถามได้ แต่พอไม่มีเงินใครออกก่อนถ้าไม่ใช่ตน ตนออกค่าใช้จ่ายยอดเป็นหลักแสนบาท ซึ่งทุกอย่างมีที่มาที่ไป ตนเป็นทหารไม่เคยขู่ว่าจะเอาปืนมายิง ใครจะพูดก็พูดได้ ตนอยู่ที่นี่มาเป็น 10 ปี ทำเพื่อส่วนรวมไม่ใช่ส่วนตัว ถ้าไม่พอใจการบริหารจัดการสมัยหน้าก็เลือกใหม่ วันเกิดเหตุตนคือคนโดนกระทำ คู่กรณีกระโดดถีบตน ส่วนเมียเขาถือไขควง แต่กล้องวงจรปิดมันมองไม่เห็น เมื่อก่อนตนยกมือไหว้คู่กรณีเพราะเขาอาวุโสกว่า แต่พอตอนหลังก็มามีปัญหาระกองระแหงกัน คู่กรณีไม่พูดถึงเรื่องจอดรถที่เขามีรถ 2 คันและมาขอจอด แต่มาเล่นเรื่องน้ำล้างรถ ตนยืนยันไม่ใช่ผู้มีอิทธิพล และไม่เคยมีลูกน้อง หรืออ้างรู้จักตำรวจอะไร

โต้ปมถูกข่มขู่-19-min

น.ส.วิมล ผู้จัดการนิติบุคคล (ลูกสาว) กล่าวว่า การประชุมนิติบุคคลจะจัดขึ้นทุก 2 ปี ซึ่งจะมีรายละเอียดบอกเกี่ยวกับบัญชีการเงิน และแจ้งทางเอกสารให้ทุกห้อง รายรับ-รายจ่ายเท่าไหร่ ถ้าไม่เข้าใจแสดงว่าไม่ได้เข้าประชุม แต่เอกสารมีแจกให้ทุกห้องอยู่แล้ว ทั้งหมด 151 ห้อง การซื้อของมันไม่จำเป็นต้องแจ้งเพราะอะไรเสียก็ซ่อม รปภ.ไม่เคยมีป้อมใช้เลย สมัยก่อนมีแค่โต๊ะ 1 ตัว ฝนตกก็ไม่รู้จะไปหลบตรงไหน คอนโดที่อื่นๆก็มีป้อมรปภ. ตนเห็นความสำคัญตรงนี้ก็เลยจัดซื้อมา งบประมาณส่วนนี้ก็จะมีแจ้งในการประชุมครั้งถัดไป กฎระเบียบที่นี่ กรณีจอดรถ 1 ห้องต่อ 1 คัน เมื่อก่อนรถมันไม่ได้เยอะขนาดนี้ แต่ตอนนี้มีปริมาณรถเยอะขึ้นจึงมีกฎเพิ่มขึ้นมา และกฎนี้มีมานานแล้วเป็น 10 ปี

โต้ปมถูกข่มขู่-2-min

เราเห็นสมควรว่าที่จอดรถน้อยลงจึงปรับเปลี่ยนกฎ ห้องไหนมีรถเยอะ 2-3 คันมาจอด ถ้าไม่มีกฎระเบียบคนอื่นคงไม่มีสิทธิจอด จะมาซื้อมาเช่าก็ต้องรับรู้กฎก่อน ส่วนเรื่องสัตว์เลี้ยงก็จะไม่ให้เลี้ยงยกเว้นคนที่เคยเลี้ยงมานานจะขึ้นทะเบียนไว้ ถ้าตายก็ห้ามมีเพิ่ม ส่วนห้องนิติบุคคลใครจะเข้าก็เข้ามาได้ ไม่ได้ห้าม เรื่องน้ำไฟฟรีที่ใช้ในห้องนิติบุคคล เมื่อก่อนห้องนี้ไม่มีแอร์และพอตนมาทำงานพ่อเป็นคนซื้อมาติดให้และเขียนชัดเจนว่าของผู้จัดการซื้อ ไม่ใช่ของส่วนรวม เรื่องค่าใช้จ่ายอื่นๆตอนนี้ยังไม่ถึงเวลาประชุมเลยยังไม่ได้ชี้แจง ถ้าเรื่องไหนไม่เข้าใจควรมาถามเพราะไปพูดแบบนี้มันทำให้เราเสียหาย หลังจากมีเรื่องก็ต่างคนต่างอยู่ไม่ได้ไปสนใจอะไร ไม่ได้ยุ่งกัน

ลูกบ้านในคอนโด ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนขับรถมาจากที่ทำงานเห็นทั้งคู่กำลังทะเลาะ ด่าทอกันเสียงดัง ตนจึงจอดรถและวิ่งมาห้าม ทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่อยๆและหนักขึ้นๆ พี่ผู้หญิงไปหยิบอาวุธมาขู่ เหมือนจะแทง ต่างคนต่างไม่ยอม ฝั่งครอบครัวของลุงขวัญเมืองก็เข้ามาห้ามและพาขึ้นไปชั้น 2 จากนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ ตนได้ยินว่าเขาพูดกันในตึกว่าพี่ผู้หญิงมีมีด แต่ตนเห็นแค่ไขควง ตนคิดว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ และน่าจะคุยกันได้ ควรรู้กฎระเบียบ การจอดรถ 1 ห้อง 1 คัน มันก็มีป้ายชัดเจน เรื่องป้อมยามมีขึ้นก็ดีเพราะเมื่อก่อนมีแค่โต๊ะนั่ง ฟ้าฝนมาก็ลำบาก ตนไม่เคยมีปัญหากับใคร ลูกบ้านมีปัญหาอะไรทางนิติบุคคลก็ช่วยเหลือตลอด คิดว่าเรื่องนี้ทั้งคู่น่าจะคุยกันได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ

เสียววาบ! แม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ แอ่นอกตู้ม ก้มต่ำหน้ากล้อง ช็อตนี้เกินคาด

ทำหนุ่มๆ เคลิ้มทั้งประเทศ! เมื่อแม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ ออกมาฟาดช็อตเด็ด แอ่นอกตู้มต้าม โชว์ก้มต่ำหน้ากล้อง ปาจริตตัวแม่สุดๆ

ซี๊ดขยี้ใจ! เน็ตไอดอล จัดเต็มนุ่งชุดยั่ว เว้าแหวกท่อนล่าง โชว์จริตแซ่บทำกำเดาไหล

อู้วว! เน็ตไอดอลชื่อดัง จัดเต็มนุ่งชุดยั่ว เว้าแหวกท่อนล่างอย่างแจ่ม โชว์จริตแซ่บทำกำเดาไหลไม่พัก งานนี้ด้านแฟๆ แห่กดไลก์รัว

หนุ่มสุดกร่าง! หัวร้อนใส่ กระบะขับแช่ขวา ที่แท้ กลายเป็นหนังคนละม้วน

กลายเป็นเรื่อง! หนุ่มกระบะกลับรถ เลี้ยวเข้าเลนขวา เจอเก๋งหรูคันหลังกร่างใส่ หาว่า ขับแช่ขวา ไม่หลบให้ หวิดปะทะกลางถนน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า