กองปราบปรามรวบข้าราชการ-พ่อค้าซื้อบริการเด็กย่านกรุงเก่า

ความคืบหน้าในการจับกุมผู้ต้องหาซื้อบริการทางเพศเด็กอายุไม่เกิน 18 ปีที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อเดือนที่แล้ว วันนี้เจ้าหน้าที่กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม ขยายผลลงพื้นที่ปฏิบัติการกวาดล้าง 14 ผู้ต้องหาตามหมายจับ ซื้อบริการเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 และ 18 ปี โดยสามารถจับกุมได้ 8 คน

พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาราชการแทนผู้บัญชาการกองบังคับการปราบปราม นำกำลังชุดปฏิการเข้าตรวจค้นจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปีแต่ยังไม่เกิน 18 ปี หลังซื้อบริการเด็กหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี รวมทั้งสิ้น 14 ราย โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังออกเป็นทั้งหมด 14 ชุด ในการปฏิบัติการครั้งนี้

โดยทาง พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผู้กำกับการกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ร่วมกับมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี บุกเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 15 ปี ที่ถูกอาเลี้ยงบังคับให้ขายบริการทางเพศในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 ราย คือ อดีตข้าราชการครูวัย 61 ปี และอาเลี้ยงอายุเพียง 20 ปี โดยหลังจากถูกสอบปากคำแล้วทางรองสารวัตร (สอบสวน) ได้ควบคุมตัว 2 ผู้ต้องหาฝากขังต่อศาลอาญาไปแล้วเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากนั้นได้ทำการขยายผลนำกำลังลงพื้นที่ตรวจค้นและสามารถจับกุมผู้ต้องหาอายุ 50 ปี ซึ่งประกอบอาชีพขับวินจักรยานยนต์รับจ้าง ได้ที่ปากซอยบางเอียน 10 ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอยุธยา

ทั้งนี้ ในการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เคยซื้อบริการเด็กหญิงดังกล่าวจริงในราคาครั้งละ 500 บาท ซึ่งตนเองจะเป็นคนไปรับเด็กที่หอพัก ก่อนจะไปร่วมหลับนอนกันในโรงแรม อย่างไรก็ดียืนยันว่าไม่ได้ซื้อบริการผ่านแม่เล้าแต่อย่างใด ตนเองจะติดต่อกันกับเด็กทางโปรแกรมไลน์

ทั้งนี้ จากการปฏิบัติการตั้งแต่เช้ามืดที่ผ่านมา ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 8 คน จากทั้งหมด 14 คน โดยจับกุมได้ในพื้นที่ อ.ท่าเรือ , อ.พระนครศรีอยุธยา และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งผู้มีความหลากหลายทางอาชีพ อาทิ เซียนพระ , นายช่างโยธาประจำสำนักงานเทศบาลแห่งหนึ่ง, ลูกเขยนักการเมืองท้องถิ่น และช่างทำกุญแจ

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก