กองปราบปรามรวบข้าราชการ-พ่อค้าซื้อบริการเด็กย่านกรุงเก่า

ความคืบหน้าในการจับกุมผู้ต้องหาซื้อบริการทางเพศเด็กอายุไม่เกิน 18 ปีที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อเดือนที่แล้ว วันนี้เจ้าหน้าที่กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม ขยายผลลงพื้นที่ปฏิบัติการกวาดล้าง 14 ผู้ต้องหาตามหมายจับ ซื้อบริการเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 และ 18 ปี โดยสามารถจับกุมได้ 8 คน

พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาราชการแทนผู้บัญชาการกองบังคับการปราบปราม นำกำลังชุดปฏิการเข้าตรวจค้นจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปีแต่ยังไม่เกิน 18 ปี หลังซื้อบริการเด็กหญิงอายุไม่เกิน 18 ปี รวมทั้งสิ้น 14 ราย โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังออกเป็นทั้งหมด 14 ชุด ในการปฏิบัติการครั้งนี้

โดยทาง พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผู้กำกับการกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ร่วมกับมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี บุกเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 15 ปี ที่ถูกอาเลี้ยงบังคับให้ขายบริการทางเพศในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 2 ราย คือ อดีตข้าราชการครูวัย 61 ปี และอาเลี้ยงอายุเพียง 20 ปี โดยหลังจากถูกสอบปากคำแล้วทางรองสารวัตร (สอบสวน) ได้ควบคุมตัว 2 ผู้ต้องหาฝากขังต่อศาลอาญาไปแล้วเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากนั้นได้ทำการขยายผลนำกำลังลงพื้นที่ตรวจค้นและสามารถจับกุมผู้ต้องหาอายุ 50 ปี ซึ่งประกอบอาชีพขับวินจักรยานยนต์รับจ้าง ได้ที่ปากซอยบางเอียน 10 ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่ กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอยุธยา

ทั้งนี้ ในการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เคยซื้อบริการเด็กหญิงดังกล่าวจริงในราคาครั้งละ 500 บาท ซึ่งตนเองจะเป็นคนไปรับเด็กที่หอพัก ก่อนจะไปร่วมหลับนอนกันในโรงแรม อย่างไรก็ดียืนยันว่าไม่ได้ซื้อบริการผ่านแม่เล้าแต่อย่างใด ตนเองจะติดต่อกันกับเด็กทางโปรแกรมไลน์

ทั้งนี้ จากการปฏิบัติการตั้งแต่เช้ามืดที่ผ่านมา ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 8 คน จากทั้งหมด 14 คน โดยจับกุมได้ในพื้นที่ อ.ท่าเรือ , อ.พระนครศรีอยุธยา และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งผู้มีความหลากหลายทางอาชีพ อาทิ เซียนพระ , นายช่างโยธาประจำสำนักงานเทศบาลแห่งหนึ่ง, ลูกเขยนักการเมืองท้องถิ่น และช่างทำกุญแจ

จิรายุ สวน ประยุทธ์ ฟังฝ่ายค้านบ้าง ไม่ใช่สวนทุกดอก ตอกทุกเม็ด แนะตั้งทักษิณ ให้มาทำงานด้วย

จิรายุ ห่วงทรัพย์ ตั้งฉายา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นักกู้ลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา จี้ รัฐบาลเลิกหลอกผี ให้คนกลัวห้ามออกจากบ้าน

กรมสุขภาพจิต เตือนอย่าส่งผ่านความเครียดไปลงกับเด็กในช่วง โควิด19 ระบาด

กรมสุขภาพจิต แนะนำพ่อแม่ผู้ปกครอง ไม่ส่งผ่านความเครียดไปเด็กที่ต้องอยู่บ้านในช่วงโควิด19ระบาด เผยผลสำรวจพบเด็กและเยาวชนรับรู้

ทนายเดชาขยี้ปมนาฬิกาเพื่อน เปรียบเทียบสุดอึ้ง ทุกอย่างยืมเพื่อนหมด

ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ขยี้ปมนาฬิกาเพื่อนว่า ไม่มีความผิด ยืมเสร็จแล้วก็คืน เพราะฉะนั้นลุงป้อมจึงไม่มีหน้าที่ยื่นแสดงบัญชีทรัพย์สินที่ยืมมา

กรมควบคุมโรค บุกจับผู้ลักลอบโฆษณาชื่อยี่ห้อบุหรี่ดัง กลางตลาดนัด

กรมควบคุมโรค บุกจับดำเนินคดีผู้ค้าลักลอบโฆษณาชื่อยี่ห้อบุหรี่ดัง กลางตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา พบการโฆษณา เร่ขายบุหรี่ และสูบบุหรี่ในตลาดหลายราย

ปิยบุตร ปลุกมวลชนได้เวลากำจัดปรสิต หลัง “บิ๊กป้อม” รอดยืมนาฬิกา เหตุยืมใช้คงรูป

ปิยบุตร จัดหนักปลุกมวลชนได้เวลากำจัดปรสิต และระบอบคณาธิปไตยกินคน หลังป.ป.ช. ตีความคดีนาฬิกาหรูยืมเพื่อน “บิ๊กป้อม” เป็นการ “ยืมใช้คงรูป”