กองปราบฯ รวบลูกทรพีแทงแม่บังเกิดเกล้าดับอนาถ (มีคลิป)

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ตามจับกุมลูกสาวทรพีก่อเหตุสะเทือนขวัญใช้มีดจ้วงแทงแม่บังเกิดเกล้าเสียชีวิตคาห้องเช่าที่ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนถูกจับกุมย่านสายไหม เจ้าตัวอ้างมีปัญหาด้านครอบครัวและเครียดสะสม

นางสาวโสพิศ เสริมสุข อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ลงวันที่ 24 เมษายน 2560 ในความผิดฐานทำร้ายบุพการีจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามจับกุมระหว่างขณะหลบหนีเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา บริเวณทางสาธารณะหน้าคอนโดมิเนียม ซอยสายไหม 54 แขวงและเขตสายไหม กรุงเทพฯ ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา นางสาวโสพิศ ใช้อาวุธมีดแทง นางโอ้ เสริมสุข อายุ 55 ปี มารดาบังเกิดเกล้าเสียชีวิตภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในตำบลคลองบ้านโพธิ์ อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา แล้วหลบหนีไปก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม จับกุมได้ในที่สุด

จากการสอบสวน นางสาวโสพิศ ให้การว่า ตนเองมีปัญหาทางด้านครอบครัว การเงิน การงาน ประกอบกับ นางโอ้ มารดาตนเองมีอาการป่วยทางจิต ต้องทานยาทุกวัน จึงทำให้ตนเกิดความเครียดสะสม ก่อนเกิดเหตุตนเองได้นั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้านเช่าที่เกิดเหตุจนเมา และเริ่มคิดมากเกี่ยวกับปัญหาที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ จึงตัดสินใจเดินไปหยิบอาวุธมีดภายในบ้านแล้วเข้าไปจ้วงแทง นางโอ้ ซึ่งนอนอยู่ภายในห้องจนเสียชีวิต ก่อนจะหลบหนีกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านโพธิ์ รับตัวไปดำเนินคดีต่อไป

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านโควิด ใครฝ่าฝืนเจอจับ-ติดคุก

โฆษกสตช. เผยยกระดับด่านตรวจโควิด-19 กว่า 400 แห่ง ทั่วประเทศ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ปิดทางด่วนรับ เคอร์ฟิว 4 ทุ่ม – ตี 4 มีผลทันทีคืนนี้ 3 เมย. 63

เคอร์ฟิว รายงานข่าวแจ้งว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กพท. เปิดเผยว่า ว่าจากข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการ

ผู้ว่าฯจันทบุรี งัดยาแรง ปิดทะเล-ชายหาด ไม่ใส่หน้ากากปรับ 1 แสน

ผู้ว่าฯจันทบุรี ประกาศเข้ม ปิดพื้นที่ชั่วคราว แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเล ชายหาด สวนสาธารณะ ใครไม่สวมหน้ากากอนามัยปรับ 1 แสน

จ่อเลิกเดิน เรือคลองแสนแสบ เหตุไม่เว้นระยะห่างทางสังคม

รมช.คมนาคม เผยเตรียมหารือรมว.คมนาคมยกเลิก เรือคลองแสนแสบ เนื่องจากควบคุมยาก ไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก