กานต์ รุดประกันตัวน้องชายคดียาเสพติด

กานต์ วิภากร เตรียมเข้ายื่นประกันตัวน้องชาย หลังถูกจับกุมในข้อหาจำหน่ายและครอบครองยาเสพติด

กานต์ วิภากร ศุขพิม ภรรยา เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง โพสต์ภาพน้องชายถูกจับ ระบุว่า “ไม่ต้องกลัวนะ มีพี่อยู่ตรงนี้ ไม่ว่าเดชจะทำด้วยเหตุผลใด เรามาคุยกันให้รู้เรื่อง ผิดก็ยอมรับผิด พี่ไม่รู้รายละเอียดเลย คืนนี้นอนให้หลับ พรุ่งนี้เจอกัน พี่จะไปประกันตัวเดชด้วยตัวพี่เอง พี่เสียใจ พี่นั่งร้องไห้หลายชั่วโมงแล้ว แต่ถึงจะร้องไห้เสียใจขนาดไหน พี่ก็ไม่มีวันรักเดชน้อยลง ไม่มีสักวินาทีที่พี่จะไม่รักน้อง TT ฉันรักเธอ จำไว้(พี่อาจผิดที่ดูแลน้องไม่ดี เราควรคุยกันมากกว่านี้นะนับแต่นี้) ฝันดีนะน้องรัก!!”

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับนายเดชอุดม แสงสายทิม น้องชายกานต์ ในบ้านพักย่านนนทบุรี เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2561 ในข้อหาจำหน่ายและครอบครองยาเสพติด หลังถูกซัดทอดจากผู้ต้องหาคดียาเสพติด

 

มิน ปพัชชา เยาวชนผู้ขึ้นปราศัยใน ธรรมศาสตร์จะไม่ทน เผย ถูกเจ้าหน้าที่คุกคาม

มิน ปพัชชา บู่สังข์ หนึ่งในผู้ปราศัยในการชุมนุม ธรรมศาสตร์จะไม่ทน โดยปราศัยในหัวข้อที่เกี่ยวกับการศึกษา และความเหลื่อมล้ำทางโอกาศ เมื่อวันที่ 10 ส.ค.

“พี่ศรี” จี้ตำรวจแจ้ง ม.112 จับม็อบธรรมศาสตร์

ม.112 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ออกแถลงการณ์สมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เรื่อง ขอเรียก

ส่อแววเลิก? แพร ชุติมา ภรรยา จอห์น วิญญู ประกาศสถานะโสด!

เอ๊ะ ยังไง? ล่าสุด แพร ชุติมา ภรรยาสาวของ จอห์น วิญญู พิธีกรรายการทางยูทูปชื่อดัง ได้ประกาศโสดเป็นที่เรียบร้อย ด้วยการลงภาพผ่านอินสตาแกรม

ยุทธพงศ์ ลั่น! เอาผิดยกคณะแน่ ถ้า ครม.อนุมัติขยายสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียว

นาย ยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในการประชุมครม.นัดพิเศษที่มีรัฐมนตรีใหม่ร่วมประชุมฯ ครั้งแรกวันที่ 13 ส.ค. เพื่ออนุมัติให้มี

นักวิทย์ออสฯ ระบุ อัลปากา อาจเป็นกุญแจสำคัญ จุดเริ่มต้นของวิธีการรักษาโควิด19

เมื่อไม่นานมานี้ มีการเปิดเผยถึงระบบภูมิคุ้มกันของ อัลปากา จาก คณะนักวิจัยจากหน่วยงานวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ของออสเตรเลีย ว่าระบบภูมิคุ้มกันพิเศษของอัลปากานี้