คดีน้องพลอย “อดีตสิบเอก” รับลงมือฆ่า เผาอำพราง ศัลยกรรมหนีมีชีวิตใหม่กว่า 3 ปี

คดีสะเทือนขวัญ “น้องพลอย” สาวโรงงาน วัย 28 ปี หายไร้วี่แววกว่า 3 ปี แม่ร้องคดีไม่คืบ ล่าสุดพบผู้ก่อเหตุเป็นอดีตทหารยศสิบเอก แฟนเก่าสารภาพบีบคอจนสิ้นใจ ก่อนนำศพไปเผาอำพรางในป่าที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี

คดีนางพัชรี ปั้นทอง อายุ 51 ปี แจ้งความที่ สภ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ว่า น.ส.พลอยนรินทร์ หรือพลอย ผลิผล อายุ 28 ปี ทำงานโรงงานแห่งหนึ่ง ถูกนายพลกฤต หรือเอส วิเศษ อดีตทหารยศสิบเอก สังกัดศูนย์การทหารปืนใหญ่ ค่ายพหลโยธิน จ.ลพบุรี

ความคืบหน้าคดีน้องพลอยล่าสุด นางพัชรี ปั้นทอง อายุ 51 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา เอาผิดนายพลกฤต วิเศษ หรือเอส  อดีตทหารยศสิบเอก สังกัดศูนย์การทหารปืนใหญ่ ค่ายพหลโยธิน จ.ลพบุรี ระบุอุ้มตัว น.ส.พลอยนรินทร์ หรือพลอย ผลิผล อายุ 28 ปี อดีตแฟนสาวไปเมื่อวันที่ 21 พ.ค.2557 ซึ่งตนไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้ตลอด 3 ปี อีกทั้งคดีไม่มีวี่แววคืบหน้าจนต้องเข้าร้องเรียนที่สำนักนายกรัฐมนตรี

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แก่งคอย ร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งสระบุรี รวมทั้งนางพัชรี ปิ่นทอง และนายวิชา ผลิผล บิดามารดาของน้องพลอย เข้าตรวจสอบบริเวณเผาอำพรางภายในป่ารกบริเวณเขากะบุด ริมถนนสายแสลงพัน-แก่งคอย หมู่ 2 ต.ท่าคล้อ เพื่อหาชิ้นส่วนของศพ โดยต้องรอผลการตรวจสอบโครงกระดูกมาเทียบกับดีเอ็นเอของพ่อแม่

ทั้งนี้มีรายงานว่าสิบเอกพลกฤต ทหารโหดถูกควบคุมตัวแล้วหลังหนีไปกบดานที่บ้านของ น.ส.ชุติกานต์ อุทัยอ่วม ที่บ้านเลขที่ 203 ม.1 ต.หนองไม้ไผ่ อ.หนองบุญนาก จว.นครราชสีมา แฟนสาวคนปัจจุบัน และมีการเปิดเผยว่าอดีตทหารโหดรายนี้ได้ทำการศัลยกรรมใบหน้าหลบหนีคดีนานกว่า 3 ปี ส่วนชนวนเหตุการการลงมือฆ่าพบว่าเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนฝ่ายชายลงมือบีบคอน้องพลอยจนสิ้นใจก่อนนำศพไปเผาอำพรางคดี

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรางเลิกโต้ง : เปิดโพสต์ล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ ผ่ามรสุม “ขอบคุณที่เดินทางร่วมกันมาจนถึงวันนี้”

ดภาพล่าสุด ปราง กัญญ์ณรัณ ผ่ากระแสข่าว ปรางเลิกโต้ง ปรางโต้งเลิกกันแล้ว “ขอบคุณที่เดินทางร่วมกันมาจนถึงวันนี้”

ปรางเลิกโต้ง : ปราง กัญญ์ณรัณ เลิกโต้งเรื่องจริง ลบรูปไอจีเกลี้ยงไม่เหลือความทรงจำ

ปรางเลิกโต้ง เป็นเรื่องจริง ฝ่ายหญิงลบรูปไอจีเกลี้ยงหลังฝ่ายชายตามง้อมานาน ก่อนเป็นข่าวดัง โต้ง-ปราง เลิกกันแล้ว

สปส. มอบสุขลงพื้นที่พะเยา ย้ำสร้างสุขเพื่อสมาชิกครอบครัวประกันสังคม

สปส. มอบสุข ลุยต่อลงพื้นที่จังหวัดพะเยา ย้ำสร้างสุข สร้างขวัญ กำลังใจ เพื่อสมาชิกครอบครัวประกันสังคมทุกคน

เปิดหลักทรัพย์-เงื่อนไขศาลให้ประกัน พ่อเสี่ยบี ปมไฟไหม้ผับเมาท์เทน บี

เปิดเงื่อนไขศาลให้ประกัน พ่อเสี่ยบี ปมไฟไหม้ผับเมาท์เทน บี หลังจากตีราคาประกันเงิน 1 ล้านบาท และติดกำไลอีเอ็ม
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า