คนร้ายจุดระเบิด จยย.กลางตลาดเมืองยะลาดับ 3 เจ็บกว่าสิบราย (คลิป)

เกิดเหตุคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์จุดชนวนระเบิดตลาดสดกลางเมืองยะลา ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ราย บาดเจ็บนับสิบคน

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (22 ม.ค.61 เวลา 06.20 น.) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองยะลา พร้อมด้วยกำลังทหารไปตรวจสอบเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ลอบวางระเบิดภายในตลาดสดพิมลชัย เขตเทศบาลนครยะลา ถนนสิโรรส ซึ่งเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุได้ทำเขตกั้นเพื่อป้องกันประชาชนให้มีความปลอดภัย

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุเป็นร้านเขียงหมูไม่ทราบชื่อเจ้าของติดกับร้านค้าค้าส่ง ซอย 3 มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย สาหัส 1 ราย และบาดเจ็บอีกหลายราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่กอเหนี่ยวยะลา รีบนำส่ง รพ.ศูนย์ยะลา ซึ่งมีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย ได้รับบาดเจ็บมากกว่า 10 คน (ยังไม่ทราบชื่อ) ตรวจสอบพบว่าคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์จุดชนวนแบบตั้งเวลาระเบิด ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ทีมข่าวไบรท์ทีวีจะรายงานให้ทราบต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว