คนร้ายโหดฆ่าปิดปากลุงชาวชัยภูมิ คาดปมพิพาทที่ดิน

คนร้ายฆ่าปิดปากดักแทงคุณลุงวัย 74 ปีจนเสียชีวิต ขณะเดินทางไปทำไร่อ้อยท้ายหมู่บ้าน ด้านเจ้าหน้าที่คาดว่าเกิดจากกรณีพิพาทที่ดินกับคนในหมู่บ้าน

บรรดาญาติ ๆ ก้มกราบคุณลุงที่เสียชีวิตท่ามกลางความโศกเศร้า เกิดขึ้นบนถนนลูกรังรอบลำห้วยสาธารณะท้ายหมู่บ้านอุดมพล ตำบลทุ่งทอง อำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรบ้านเขว้า ตรวจสอบศพ นายมี ป้องขันธ์ อายุ 74 ปี ที่ถูกคนร้ายใช้มีดปลายแหลมฟันที่ใบหน้า 1 แผล และศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่งนอนเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ บนถนนลูกรัง นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่พบมีดปลายแหลมตกอยู่ 1 เล่มใกล้จุดเกิดเหตุ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายมี ทำอาชีพทำไร่อ้อยและเป็นคนมีฐานะดี อีกทั้งมีลูกชายก่อนเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเพื่อไปดูไร่อ้อยบริเวณท้ายหมู่บ้าน แต่มาถึงที่เกิดเหตุ ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนดักรอระหว่างทาง และใช้มีดปลายแหลมกระหน่ำฟันจนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากเมื่อ 2- 3 เดือนที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตมีเรื่องทะเลาะกับเจ้าของที่ดินข้างเคียงซึ่งเรื่องอยู่ในชั้นศาล อย่างไรก็ตามยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงเพิ่มเติม

โฆษกรบ. เผย 10 จังหวัดล็อคดาวน์ ห้ามเดินทางเข้า-ออก

วันที่ 6 เมษายน 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษก ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว “ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โดยระบุว่า…

สนับสนุนแพทย์! ฮอนด้า ช่วยผลิตเตียงแรงดันลบ สู้โควิด19

ฮอนด้า ร่วมมือสู้ โควิด19 เปิดผลิตเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยติดเชื้อแบบแรงดันลบ ในโรงงานผลิตรถยนต์ จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์

เช็กเลย! ธนาคารธนชาต-TMB ประกาศปิด 43 สาขา ถึงสิ้นเดือนเม.ย.

ธนาคารทีเอ็มบี หรือ ธนาคารธนชาต แจ้งปิดให้บริการบางสาขาชั่วคราว 43 สาขา โดยมีผลตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563

วงการบันเทิงเศร้า กัญจน์ KPN เสียชีวิต หลังประสบอุบัติเหตทางรถยนต์

ถือว่าเป็นเรื่องเศร้าของวงการบันเทิงเลยทีเดยว เมื่อมีข่าวการเสียชีวิตของ กัญจน์-พศุฒม์ เสนะเปรม หรือ กัญจน์ KPN ผู้เข้าประกวดรายการเพลง KPN Award

เศร้า! เป๊ป กวาดิโอลา ผู้จัดการทีมฟุตบอลชื่อดังชาวสเปนเสีย แม่ จาก โควิด19

รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า วานนี้ 6 เมย. 63 ตามเวลาท้องถิ่น เป๊ป กวาดิโอลา ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวสเปนของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก