ครูพละฉาวนอนคุก! ศาลค้านประกันตัว

คุมตัวครูพละฉาวเข้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ หลังศาลไม่ให้ประกันตัว 

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (20 ก.ค.61) ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถ.เจริญกรุง พนักงานสอบสวน สน.ท่าเรือ ได้ควบคุมตัว นายทิมทอง ปัญญาอิน ครูชำนาญการ สอนวิชาพละ และวิชาภาษาอังกฤษ โรงเรียนชื่อดังเเห่งหนึ่งย่านคลองเตย มายื่นคำร้องฝากขังครั้งเเรกตั้งวันที่ 20 – 31 กรกฎาคม นี้

หลังถูกกล่าวหาว่าก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา นักเรียนชี้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเเห่งหนึ่งย่านคลองเตย ภายในห้องลูกเสือชั้น 3 ของอาคารเรียน เมื่อช่วงต้นเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดยผู้ต้องหายื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว โดยศาลพิจารณาเเล้วคดีมีอัตราโทษสูงพนักงานสอบสวนค้านการปล่อยชั่วคราว คดีมีพยานที่เกี่ยวข้องเเจ้งว่าตัวผู้ต้องหาจะไปข่มขู่ทำร้าย ในชั้นนี้จึงไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวให้ยกคำร้อง จากนั้นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้ควบคุมผู้ต้องหาไปคุมขังยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลบปมถูกบูลลี่ทั้งชีวิต! แม่สิตางศุ์ บัวทอง กับหน้าใหม่ พร้อมเผยว่าทำอะไรมาบ้าง

ลบปมถูกบูลี่ทั้งชีวิต! แม่สิตางศุ์ บัวทอง กับโฉมหน้าใหม่ พร้อมเผยหมดเปลือกว่าทำอะไรมาบ้าง ย้ำชัดไม่แปลงเพศ อยากยืนฉี่

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส

ประธานาธิบดี สหรัฐฯ ประกาศ! “วันจูนทีนธ์” 19 มิ.ย. ของทุกปี เป็นวันหยุดแห่งชาติ เพื่อฉลองการเลิกทาส ของชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน