คว้ามีดแทงยับ! สาวบาร์เหล้าฉุนแคชเชียร์วางอำนาจในร้าน

คว้ามีดแทงยับ! สาวบาร์เหล้าฉุนแคชเชียร์วางอำนาจในร้าน ก่อนหยิบมีดแทงแคชเชียร์เจ็บกลางวันแสกๆ ท่ามกลางนักท่องเที่ยวต่างชาติที่นั่งเต็มร้าน

บาดแผลที่แขนของนางสาวกนกกาญจน์ ดีทองอ่อน แคชเชียร์ที่ร้านซิน คลับ ซึ่งตั้งอยู่ซอยบงกช8 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ถูกนางสาวพิกุลทอง ไชยเสน ซึ่งเป็นพนักงานในร้าน ใช้มีดฟันจนได้รับบาดเจ็บ ภายในร้าน โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุเป็นร้านเหล้า เป็นให้บริการเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งภายในร้านพบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจำนวนมาก และจากการสอบถามนางสาวกนกกาญจน์ ให้การว่า ได้มีปากเสียงกับผุ้ก่อเหตุ เนื่องจากไม่พอใจเรื่องกฎเกณฑ์ในร้าน และเกิดเข้าใจผิดคิดว่าถูกตนเองต่อว่า ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะเดินไปหยิบไม้กวาดมาตี แต่ก็แย่งมาได้ จากนั้นผู้ก่อเหตุจึงเดินไปหยิบมีดในครัวมาทำร้ายตนเอง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทั้งนี้ นางสาวพิกุลทอง ได้หลบอยู่ในห้องน้ำ ทางตำรวจภูธรเมืองพัทยา จึงได้พูดเกลี้ยกล่อมจนยอมออกมาจากห้องน้ำ ก่อนที่จะควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่โรงพักต่อไป

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ