“คอมมานโด-ปส.” เปิดปฏิบัติการชัยยะสยบไพรี 61/2 ค้นคอนโดหรูย่านปิ่นเกล้า (คลิป)

เจ้าหน้าที่หน่วยสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด พร้อมตำรวจคอมมานโดกองปราบ เปิดปฏิบัติการชัยยะสยบไพรี 61/2 ตัดวงจรเครือข่ายยาเสพติด วางกำลังบุกค้น จำนวน 16 จุด เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา แต่ไม่พบบุคคลและสิ่งผิดกฎหมาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกับกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม (คอมมานโด) พร้อมตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) นำหมายค้นและหมายจับบุกค้นห้องพักภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า ชั้นที่ 19 และชั้นที่ 21 ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญของขบวนการค้ายาเสพติดเครือข่าย “เอกอ้วน” ที่ถูกจับไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งจากการตรวจค้นชั้นที่ 21 พบแฟนสาวของผู้ต้องหาตามหมายจับและครอบครัวซึ่งเป็นคุณตาและพี่สาว แต่จากตรวจสอบภายในห้องแล้วในจุดนี้ยังไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

หลังจากนั้นได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ที่เข้าตรวจสอบบ้านพักภายในซอยตีทอง ย่านวังบูรพา ได้พบของกลางเป็นอาวุธปืนพกสั้น จำนวน 21 กระบอก เป็นของ นายทวีศักดิ์ ภู่รุ่งเรืองผล  ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ซุกซ้อนอยู่ในตู้เซฟขนาดใหญ่ ภายในบ้านหลังนี้

พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ผบช.ปส.) เปิดเผยถึงพฤติกรรมของผู้ต้องหาตามหมายจับ ว่า นายทวีศักดิ์ เป็นบุคคลที่ชอบสะสมอาวุธปืนที่อยู่ในกระบวนการผิดกฎหมาย โดยหน้าที่ของผู้ต้องหารายนี้มีหน้าที่ฟอกเงิน ดูแลทางการเงินให้กับเครือข่ายค้ายาเสพติดของ “เอกอ้วน” มีศักดินาเป็นพี่ชายของภรรยา “เอกอ้วน” ที่ถูกไว้ใจมากที่สุด จากการสอบถามผู้ดูแลบ้านหลังนี้ให้การว่าผู้ต้องหาได้นำมาฝากไว้โดยต้องนำตัวไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกรั้ง

สำหรับปฏิบัติการเข้าตรวจค้นในครั้งนี้ สามารถยึดทรัพย์ได้มากกว่า 100 ล้านบาท ส่วนที่ยึดได้จะเป็นประเภทรถยนต์ เงินสด บ้าน โฉนดที่ดิน อาคาร รีสอร์ท และอาวุธปืน สำหรับการติดตามขยายผลเครือข่ายยาเสพติดนาย “เอกอ้วน” ซึ่งถือว่าการปฏิบัติการครั้งนี้เป็นผลไม้ลูกสุดท้ายของเครือข่ายนี้ และจะต้องพยายามติดตามตัวจับกุมมานำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง