คาหนังคาเขา! วงจรปิดจับภาพโรคจิตฉกชุดชั้นในก่อนโร่แจ้ง ตร.

กล้องวงจรปิดจับภาพสาวใหญ่ชาวระยองโวยหนุ่มโรคจิต ล่าสุดเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่สอบสวน สภ.น้ำเป็น จ.ระยอง แล้ว

กล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่ น.ส.ปิยาภรณ์ ธนะศรีสืบวงศ์ อายุ 37 ปี ชาว ต.น้ำเป็น อ.เขาชะเมา จ.ระยอง โวยวายชายหนุ่มไม่ทราบชื่อทำทีซื้อน้ำแล้วเดินขึ้นขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่แต่ยังไม่ขับออกไป สักพักเดินลงจากรถเข้ามาที่ร้านอีกรอบทำทีสั่งน้ำอีก 1 ขวด พอได้น้ำเสร็จแล้วก็เดินออกไปใกล้ราวตากผ้าแกล้งทำเหรียญตก แล้วไปดึงเอาเสื้อชั้นในที่ตากในราวตากผ้า ซึ่งตนเองเห็นการกระทำเช่นนั้นผ่านกระจกในร้านเลยตะโกนถามว่า “เอาอะไรไป” ชายคนดังกล่าวก็บอกว่า “เปล่า” แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์หนีไปทันที

หลังจากนั้น น.ส.ปิยาภรณ์ เปิดกล้องวงจรปิดดูเห็นพฤติกรรมทั้งหมดจึงเกิดความหวาดระแวงว่าชายคนดังกล่าวอาจจะย้อนกลับมาอีกจึงเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.สุทธศักดิ์ ธรรมสุขสรรค์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.น้ำเป็น อ.เขาชะเมา จ.ระยอง โดยบอกอีกว่า ตนเองไม่แน่ใจว่าการกระทำนั้นมีจุดประสงค์อย่างไรจึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามชายคนดังกล่าวมาสอบสวนต่อไป

สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหว!! หลังมีประเด็น “นางร้ายลูก 2 สามีไม่ยอมเลิกเมียน้อย”

ป๊อบ นิธิ สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังภรรยาโดนโยง กรณี นางร้ายลูกสอง สามีไปยุ่งเกี่ยวกับสาวพริตตี้จนเตียงหัก ซึ่งถือว่าเป็นประเด็น

รวม 5 ที่พักสวย หลากบรรยากาศ จากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มีที่พักสวยๆ เข้าร่วมในโครงการมากมาย เราจะพาไปชม 5 ที่พักหลากสไตล์ ทั้งโรงแรม โฮมสเตย์ รีสอร์ท และโฮสเทล

โควิดทำพิษ! ระยอง เอฟซี สโมสรไทยลีก 3แข้งใหม่บราซิลมาไทยไม่ได้

หลังจากมีรายงาน ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19 พักโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัด ระยอง รวมถึงไม่ยอมกักตัวและเดินทางไปห้างสรรพสินค้าในพื้นที่จังหวัดระยอง

ลิซ่า BLACKPINK โผล่คอมเมนต์ไอจี “พี่โก๋” เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง !!

เรียกได้ว่าทาสแมวมันอยู่ในสายเลือดจริงๆสำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่โผล่คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง อย่าง huahom.meawgoh

ไฟลุก! อียิปต์ เกิดเหตุเพลิงไหม้ท่อส่งน้ำมันดิบ ยอดผู้บาดเจ็บกว่า 12 ราย

ประเทศ อียิปต์ เกิดเหตุเพลิงไหม้ท่อส่งน้ำมันดิบในกรุงไคโร ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บมากกว่า 12 ราย แต่ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต