คืบหน้าโจรใต้ยิงถล่มโรงพักระแงะ ล่าสุดจับผู้ต้องสงสัยได้เพิ่ม 2 ราย

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายใช้รถยนต์กระบะเป็นพาหนะ ใช้อาวุธปืนสงครามยิงถล่มโรงพักระแงะ จ.นราธิวาส ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ ส.ต.ท.ศุภักษร สะยุคงทน ผบ.หมู่งานจราจร อายุ30ปีเสียชีวิต และ พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ ผกก.สภ.ระแงะ และเพื่อนตำรวจได้รับบาดเจ็บรวม 5นายนั้น

ล่าสุด พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ ผกก.สภ.ระแงะ ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ทหารรวม 30 นาย ภายใต้การนำของ พ.ต.ท.ไพรัตน์ เกียรติเจริญศีล สารวัตรสืบสวน สภ.ระแงะ ใช้กฎอัยการศึกบุกจู่โจมตรวจค้นเป้าหมาย 2 จุด ในพื้นที่บ้านทำนบ ม.5และบ้านกูเบ ม.8ต.บางปอ อ.เมืองนราธิวาส ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายใช้รถยนต์กระบะหลบหนีหลังก่อเหตุแล้วเสร็จ ซึ่งการตรวจค้นในครั้งนี้เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 2 คน มาสอบสวนในเบื้องที่ สภ.ระแงะ

ในส่วนของเจ้าหน้าที่อีกชุดหนึ่ง ได้แยกกันทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากพื้นที่ อ.สุคิริน ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายได้ทำการปล้นรถยนต์กระบะมาก่อเหตุ โดยไล่กล้องวงจรปิดจากจุดตรวจต่างๆที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางในการเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่ อ.ระแงะ เพราะเชื่อว่ากลุ่มคนร้ายที่ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้มีจำนวนมากกว่า10คน

โดยแยกเป็นชุดปล้นรถ และชุดที่ยิงถล่มใส่โรงพัก ซึ่งคนร้ายกลุ่มนี้เชื่อว่าเคยก่อเหตุยิง นายบุญเลิศ จินดาธนะนันท์ ปลัด อบต.ร่มไทย อ.สุคิริน เสียชีวิตเมื่อวันที่29ธ.ค.58ที่ผ่านมา และมีสมาชิกแนวร่วมในพื้นที่ อ.ระแงะ ร่วมอยู่ด้วย เนื่องจากรู้เส้นทางหลบหนีเป็นอย่างดีหลังจากที่ร่วมก่อเหตุแล้วเสร็จ

ดรามา!จ่าย ตั๋วรถทัวร์ 2 ที่นั่ง แต่โดนเอาเปรียบขนผู้โดยสารขึ้นแน่นรถ

ผู้ใช้เพซบุ๊กชื่อ ใหม่ศิริ ธรรมกิจ โพสต์ข้อความ กรณีคุณแม่ ซื้อ ตั๋วรถทัวร์ จากขอนแก่นไปหัวหินในราคา 1,300 บาท อย่างไรก็ตามเกิดเรื่องดรามา

ธามไท เปิดใจหลังแต่งเพลงง้อ โฟร์ ศกลรัตน์ พร้อมนำน้องแมวเป็นกาวใจได้สำเร็จ

ง้อกันอยู่พักใหญ่สำหรับนักร้องหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ ที่โพสต์อินสตาแกรมเพ้อถึงแฟนสาว โฟร์ ศกลรัตน์ จนทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างส่ง

ส.ค.นี้! เงินเยียวยาเกษตรกร กลุ่ม 3 เฮ รับเงินรวดเดียว 15,000 บาท

เกษตรกร กลุ่มที่ 3 ผู้ที่อยู่ระหว่างการขึ้นทะเบียนในโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ 2019

หมู่อาร์ม ลั่นเอายศ สิบเอก คืนไป ปชช.แห่ลงชื่อให้ ปปช​.​ คุ้มครองพยาน

ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ หมู่อาร์ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้คส่วนตัวว่า เอายศ”สิบเอก”ของคุณคืนไป แต่ผมขอความยุติธรรมและประชาธิปไตยกลับคืนมา

กรมวิทย์ฯเผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับ วัคซีนโควิด 19

วัคซีนโควิด 19 อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เผยขั้นตอนการตรวจหาระดับภูมิคุ้มกันในหนูที่ได้รับวัคซีนต้นแบบโควิด 19 ด้วยวิธี plaque reduuction