คุมตัว ‘สาวเทคนิค’ ทำแผน หลังใช้มีดปักอกแฟนหนุ่มดับ!

เมื่อเวลา 10.00 น (วันที่ 18 ม.ค 62)  ที่ สน คันนายาว พ.ต.ต.ธีรริศร์ ธราธนกาญจน์ สว.(สอบสวน)  สน คันนายาว ได้เบิกตัว น.ส.สุพรรณษา (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ออกจากห้องควบคุมมาทำการสอบสวนเพิ่มเติม โดย น.ส สุพรรณษา (สงวนนามสกุล)  ได้สวมหมวก-ปิดผ้าขนหนูปิดบังใบหน้าอยู่ตลลอดเวลา ขณะทำการสอบสวน

 

ทางด้าน พ.ต.อ สิงห์ สิงห์เดช ผกก .สน คันนายาว ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือหมู่บ้านโดยไม่เหตุอันควร ซึ่งทางผู้ตัองหาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ทางเราไม่คัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เพราะไม่มีพฤติกรรมที่หลบหนี ก่อนจะนำตัวไปนำชี้ที่เกิดเหตุ  ประกอบคำให้การ เวลา14.00 น ภายในซอยรามอินทรา 75 (ซอยสันติสุข) และในวันพรุ่งนี้ จะนำตัวส่งศาลมีนบุรี

 

ทางด้าน พ.ต.อ สิงห์ เปิดเผยต่อว่า สำหรับสาเหตุ คือตัวผู้หญิงต้องการบอกเลิกฝ่ายชาย ทางฝ่ายผู้ชายไม่ยอม เลิก กลัวว่าผู้หญิงจะไปมีคนใหม่ นอกจากนี้ผู้หญิงต้องการให้ผู้ชายเลิกกินน้ำกระท่อม ก่อนจะมีปากเสียงกัน ฝ่ายชายจะพยายามทำร้ายร่างกาย ทางฝ่ายผู้หญิงจึงเอามีดที่พกมาเอาไว้ป้องกันตัวเอง แทงไป 1 ครั้ง โดยในที่เกิดเหตุพบมีดพกจำนวน 2 เล่ม เป็นของผู้ชาย 1 เล่มและของผู้หญิง 1 เล่ม ที่ทั้งคู่พกไว้ป้องกันตัว เพราะเรียนอยู่สถาบันการศึกษาที่มีคู่อริ ทางฝ่ายผู้หญิงอ้างว่าที่ทำไปเพราะป้องกันตนเอง  และหลังเกิดเหตุก็พยายามโทรหารถ รพ. ให้ช่วย แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว

 

ชมคลิป 

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฮาได้อีก! เจบี GOT7 ผุดคอมเมนต์แฟนคลับ เสนอขายสิ่งนี้ ทำเอาขำกันยกด้อม!

ตั้งแต่ที่ เจบี GOT7 เปิดบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว ก็ไม่มีเว้นว่าง พบปะพูดคุยกับเหล่าอากาเซเป็นว่าเล่น สร้างเสียงหัวเราะไม่เว้นแต่ละวัน

คุมเข้มชายแดน! ลาว เตือนปชช.เฝ้าระวังต่อเนื่อง โควิด19

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ว่า กระทรวงสาธารณสุข ลาว กระตุ้นเตือนเจ้าหน้าที่และประชาชนทั่วประเทศปฏิบัติ

เจ็บไม่พอ! ขออกหักกับ DAY6 ในเอ็มวี Letting Go จนยอดวิวทะลุ 20 ล้าน!!

ปีทองต่อเนื่องกันยาวๆ กับ 5 หนุ่ม DAY6 (ซองจิน เจ ยองเค วอนพิล โดอุน) ที่มิวสิควิดีโอเพลง Letting Go ในตอนนี้ มียอดเข้าชมแล้วกว่า 20 ล้าน

ประมวลภาพความสวยงาม หิมะตกกลาง ทะเลทรายซาฮารา ท่ามกลางอุณหภูมิที่ติดลบ

คาริม บูเชทาทา ช่างภาพชาวแอลจีเรียได้แชร์ภาพของ ทะเลทรายซาฮารา ในเมืองอินซาฟราของแอลจีเรีย และในแคว้นอาซีร์

ปูเสื่อรอเลย ! I Remember หนังจีนสุดปัง ผลงานรีเมคจาก แฟนเดย์

I Remember สำหรับใครที่ยังคงติดอกติดใจกับเรื่องราวความรักของ เด่นชัย และนุ้ย และไม่มูฟออนกันจากหนังเรื่อง แฟนเดย์

ทายาท ซัมซุง อ่วม! เจอ 2 ปีครึ่ง ฐานมีความผิดคดีคอร์รัปชั่น

ศาลแขวงในกรุงโซลของเกาหลีใต้ได้มีคำสั่งตัดสินจำคุกนายอี แจยอง ทายาท ซัมซุง และรองประธานบริษัทซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์

ตำรวจ เร่งสอบ! อั๋น กีวี่ คนผสมยา เคนมผง ออกจำหน่าย

เคนมผง — (18 ม.ค. 64) โปลิศนิวส์รายงานว่า ความคืบหน้าการจับกุมนายอมรเทพ เฉลิมวัฒน์ หรือ อั๋น กีวี่ อายุ 33 ปี หลังตกเป็นผู้ต้องหา