คุมตัว “แม็ค” ขอขมาแฟนเก่า หลังใช้ไม้ฟาดหน้า อิฐทุบหัวหน้าดับกลางสวนยาง

ตำรวจรวบตัวคนร้ายฆ่าโหดแฟนเก่า  กลางสวนยางพารา ที่จังหวัดจันทบุรีได้แล้ว พร้อมควบคุมตัว มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คาดปมสังหารมาจากชู้สาว

ทำแผนฆ่าสาวหมกสวนยาง
เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้พลตำรวจตรีจรัล จิตเจือจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยมณฑลทหารบกที่ 19 กองพันทหารราบที่ 2  ค่ายตากสินจันทบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรีนำตัวนายแม็ค อายุ 19 ปี   ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากที่นายแม็ค  ก่อเหตุฆ่านางสาวพลอย ไม่ทราบชื่อจริงสกุลจริง หญิงสาวอายุประมาณ 20-25 ปี อย่างเหี้ยมโหดจนเสียชีวิตหลังบ้านร้าง ภายในสวนยางพารา ซอยเกาะขวาง 1  ตำบลเกาะขวาง  อำเภอเมือง  จังหวัดจันทบุรี  โดยมีคนงานกรีดยางพาราเป็นผู้พบศพเมื่อช่วงเย็นของวานนี้

ฆาตกรฆ่าข่มขืนสาวพิการ

โดยจุดแรก ที่จอดรถจักรยานยนต์บริเวณถนนหน้าบ้าน  และฉุดกระชากลากนางสาวพลอย  ที่ล้มอยู่เข้าไปที่หลังบ้านร้าง โดยมีนางสาวทราย  แฟนใหม่ของนายแม็ค   และเพื่อนอีก 2 คน  ขี่รถจักรยานยนต์ตามไปด้วย  ซึ่งนายแม็ค   หลังจากลากนางสาวพลอยไปที่ด้านหลังบ้าน  ได้ใช้ไม้ตีเข้าไปที่บริเวณศีรษะ 1 ครั้ง จากนั้นได้นำก้อนอิฐปูนที่เตรียมไว้มาทุบเข้าที่บริเวณใบหน้าจนนางสาวพลอยเสียชีวิต  และหลบหนีไป  ซึ่งภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเมื่อเย็นวานนี้  ได้ติดตามสืบสวนดูภาพจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางต่างๆ  จนพบว่ามีชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีนางสาวพลอยถือไม้เท้าซ้อนท้ายอยู่ด้านหลัง  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไล่ดู

ภาพวงจรปิด ขณะพาผู้ตายไปบ้านร้าง

ภาพจากกล้องวงจรปิดจนรู้ตัวคนร้ายจึงเข้าทำการจับกุมได้เมืองคืนนี้ภายในสนามกีฬากลางจังหวัดจันทบุรี ซึ่งนายแม็ค  ก็รับสารภาพ ว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าจริง  โดยระบุด้วยว่า ตนเองกับนางสาวพลอยนั้นเป็นแฟนกัน    ส่วนเหตุจูงใจอื่นๆยังไม่มีการรับสารภาพ

พลตำรวจตรีจรัล จิตเจือจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี เปิดเผยว่า จากคำให้การของผู้ต้องหา  ทราบว่า  ได้มีการเข้ามาดูสถานที่ก่อเหตุ  และได้จัดเตรียมอุปกรณ์ที่จะใช้ก่อเหตุล่วงหน้าก่อนแล้ว  1 วัน จนเมื่อวันที่  29 มีนาคม เวลาประมาณ  15.00น. ได้วางแผนหลอกลวง นางสาวพลอย  ผู้ตายไปยังสถานที่ก่อเหตุ  และลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม แต่นายแม็ค ได้สารภาพถึงชนวนเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ว่าเป็นเรื่องของการชู้สาวเพียงอย่างเดียว  แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะจากการตรวจสอบประวัติ พบว่านายแม็ค มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดหนองคาย   แต่เป็นคนไม่มีบัตรประชาชน และตรวจสอบประวัติพบเคยต้องหาคดีอาญามาแล้ว 2 คดี คือ ปี 2556  ข้อหา ครอบครองยาเสพติด พื้นที่ สภ.เมืองพัทยา  ปี 2557 ข้อหา เตร็ดเตร่ค้าประเวณี  พื้นที่ สภ.เมืองพัทยาและ พ.ศ.2561

ฆาตกรฆ่าข่มขืนสาวพิการ

จากการขยายผลทราบว่า รถจักรยานยนต์ที่นายแม็ค  นำมาใช้ในคดีนี้นั้นนายแม็ค ได้ขโมยมาจากพื้นที่ชลบุรี

คุมตัวแม็ค ขอขมาแฟนเก่า

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายแม็ค ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี  และจะมีการสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาผู้ร่วมก่อเหตุและเหตุจูงใจในการก่อเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป ซึ่งภายหลังจากการทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จ ผู้ต้องหาได้ขอเจ้าหน้าที่ตำรวจขอขมาผู้เสียชีวิต ยังจุดที่ลงมือก่อเหตุด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยเตือน ประเทศที่พึ่งพา วัคซีนของจีน จะยังคงตกอยู่ในภาวะเสี่ยงโควิด19 ระบาดต่อไป

วัคซีนของจีน — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษได้รายงานว่า บรรดานักวิทยาศาสตร์ได้เตือนว่าประเทศที่พึ่งพาวัคซีนที่ผลิตจากจีน

ฟาดไม่ยั้ง! ลูกจ้างสาวจีนเหลืออดใช้ไม้ถูพื้นบุกฟาดรองผอ. ที่ คุกคามทางเพศ (คลิป)

คุกคามทางเพศ — เว็บไซต์ข่าวเอเชียวันได้เผยแพร่คลิปความยาว 14 นาที ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดียของจีน

วันเดอร์เฟรม อัพเดท พ่อได้รพ.แล้ว หลังติดเชื้อโควิดและความดันขึ้นสูงมาก!

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง วันเดอร์เฟรม ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือเช่นกัน เนื่องจากผลตรวจที่ออกมาว่า คุณพ่อตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19

โควิดเชียงใหม่ ยอดพุ่งไม่หยุด! พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 270 ราย พร้อมเปิดพิกัดจุดตรวจโควิด

โควิดเชียงใหม่ — เฟสบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ บุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ การปฎิบัติหน้าที่ของบุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด เตรียมปฎิบัติงานโรงพยาบาลสนาม

เตรียมมีเบบี๋! น้ำฝน พัชรินทร์ เผยภาพน่ารัก อาร์ม รับหน้าหน้าที่ใหม่ ตื่นเต้นกันมาก

แต่งงานกันมาซัพักแล้วสำหรับคู่สามี-ภรรยา น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่ในสงกรานต์ปีนี้ทั้งคู่นั้นก็เตรียมตัวมีเบบี๋กันแล้ว