ฆ่าโหด! “เถ้าแก่” ร้านเฟอร์นิเจอร์ มัดมือ-เท้า-คอ หมกชั้น 2 ตร.พุ่งปมขัดแย้งลูกจ้าง!

 

 

เมื่อเวลา 17.00 น.( 6 ธ.ค.61 )ร.ต.ท.ณรงค์  จันทรา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน  เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี  แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง  และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา  ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุถูกอาวุธมีดแทง  เหตุเกิดที่ร้านจ๋าเฟอร์นิเจอร์  ตั้งอยู่เลขที่ 300/15-16  ม.12 ถนนเทพประสิทธิ์   ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้น  2 คูหา  ชั้นล่างพบห้องด้านขวามีคราบเลือดเป็นกองด้านหน้า   และหยอดเป็นทางไปยังชั้นที่ 2  นอกจากนั้นยังพบรถ จยย.ล้มอยู่คล้ายมีการต่อสู้   จากนั้นขึ้นไปตรวจชั้นที่ 2 พบศพนายประยูร หรือลุงจ๋า   ปิติพงษ์พล  อายุ 62 ปี  เจ้าของร้านอยู่ในสภาพสวมกางเกงตัวเดียว ถูกมัดมือมัดเท้าและมัดบริเวณลำคอ  นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูก  สภาพศพถูกมีดแทงเข้าที่กลางอก และต้นขาขวา   เจ้าหน้าที่จึงเก็บมีดที่พบในที่เกิดเหตุและมีคราบเลือดติดไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายดำรงค์ศักดิ์ หรือสิงห์  ฉลาดลบ  อายุ 40 ปี  คนงานของร้านจ๋า  เล่าว่า ปกติที่ร้านจะมีลูกน้อง 2 คนคือตนและนายขุนหรือคม  ตนเองไม่ได้นอนที่ร้านแต่นายขุนหรือคมนอนที่ร้านกับประยูร หรือลุงจ๋า   ปิติพงษ์พลเจ้าของร้าน  มาวันนี้หลังจากร้านปิดมีเพื่อนข้างร้านโทรศัพท์ไปตามตนว่าในร้านมีคราบเลือด  และ รถ จยย.ล้ม  ตนจึงมาดูและไม่กล้าเข้าไปคนเดียวจึงเรียกเพื่อนข้างร้านแล้วขึ้นไปด้วยกันจนพบว่า ประยูร หรือลุงจ๋า   ปิติพงษ์พลเจ้าของร้านถูกฆ่าตายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายขุนหรือคมไปสอบสวนแต่ยังไม่ยอมเปิดเผยอะไร  นอกจากนั้นยังนำตัวนายดำรงค์ศักดิ์ หรือสิงห์  ฉลาดลบไปสอบเช่นกัน  เพื่อหาตัวคนร้ายที่ลงมืออย่าโหดเฮี่ยมจับผู้ตายวัย62 ปี มัดมือมัดเท้ามัดคอก่อนลงมือแทง   ส่วนตัวผู้ตายนั้นปกติชอบดุด่าว่ากล่าวลูกน้องเป็นประจำ โดยเฉพาะนายขุนหรือคม  นอกจากนั้นเงินที่ได้จากการทำเฟอร์นิเจอร์ผู้ตายไม่ชอบนำไปฝากธนาคารแต่เก็บไว้ในตู้เซฟของผู้ตาย  ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยลูกน้องของผู้ตายเอง  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนและหาหลักฐานในการจับกุมคนร้าย

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างใหญ่ไม่ล้มละลาย

รมว.คมนาคม มั่นใจ การบินไทย ปรับโครงสร้างครั้งใหญ่ไม่ล้มละลาย พร้อมแนะผู้บริหารทำแผนฟื้นฟูให้ชัด ชี้เช่าเครื่องบินเหมาะสมที่สุด

วาโก้ หยุดผลิตชุดชั้นใน ทำ หน้ากากอนามัยแจกฟรี ฝ่าวิกฤติ โควิด19

บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ลดความเสี่ยงตามแนวทางการป้องกันเชื้อไวรัส โควิด19 ซึ่งนอกจากจะมีมาตรการดูแล เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด โควิด-19

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ปิดพื้นที่ทั้งหมด 34 แห่ง

ผู้ว่าฯ กทม. ประกาศใหม่ ตามมาตรการพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปิดสถานที่ในกทม.ทั้งหมด 34 แห่ง มีที่ไหนบ้างเช็กเลย ตั้งแตวันที่ 26 มี.ค. – 30 เม.ย.นี้

สธ.ย้ำ ประชาชนกลุ่มเสี่ยง โควิด19 สูง เว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อชาติ

กระทรวงสาธารณสุข เผยผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด19 รักษาหายกลับบ้าน 3 ราย พบรายใหม่ 109 ราย ย้ำประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงสูง

อู่ฮั่น ลดระดับสถานะ โควิด-19 ลงมาอยู่ที่ระดับปานกลางแล้ว!

อู่ฮั่น ศูนย์กลางแห่งความแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ปรับระดับสูง” ลงมาอยู่ที่ “ระดับปานกลาง” แล้ว